Giá trị và kết quả khi đi du học Nhật Bản mang lại

Giá trị và kết quả khi đi du học Nhật Bản mang lại

Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các em có thể đi làm thêm sau giờ học để tích luỹ kinh nghiệm và tự trang trải chi phí cho mình.

MỤC LỤC[ẩn]

Giá trị và kết quả khi đi du học Nhật Bản mang lại

Nhật Bản ngày càng thu hút du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam, bởi cơ hội việc làm rộng mở. Sự phát triển, hội nhập giữa Việt Nam và Nhật Bản được mở rộng với quy mô lớn, là cơ hội cho các bạn du học sinh tại Nhật muốn ở lại làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp hoặc trở về Việt Nam để làm việc cho các công ty Nhật Bản.

Nhật Bản ngày càng thu hút du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam, bởi cơ hội việc làm rộng mở

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nhật Anh với 15 năm kinh nghiệm luôn hướng dẫn, tư vấn, định hướng cho các du học sinh Việt Nam và gia đình những vấn đề liên quan tới việc học tập tại xứ phù tang. Công ty sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành tràng du học thật tốt để có bộ hồ sơ du học đẹp xin phỏng vấn với nhà trường. Du học Nhật Anh cũng phối hợp với nhà trường theo sát kết quả học tập của các bạn, để kịp thời động viên, hỗ trợ và tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là phương châm làm việc giữa Nhật Anh cùng hiệu trưởng các trường tại Nhật Bản.

Những bạn muốn đi du học Nhật Bản, cần chuẩn bị hồ sơ trước từ 4 đến 6 tháng

Nhật Anh sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn các nơi có giáo viên nghiêm khắc, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, lớp học không quá 7 học viên... Những địa điểm học Nattest này là những điều kiện tốt để du học sinh luyện thi đậu bằng Nattest 100% khi tham gia học. Tấm bằng Nattest sẽ rất quan trọng để bổ sung vào hồ sơ xin visa du học Nhật Bản. Để đạt được kết quả đậu visa chắc chắn, du học Nhật Anh sẽ phối hợp cùng du học sinh tiến hành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn từ trường và phía Nhật Bản yêu cầu.

Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn được đi làm thêm sau giờ học

Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn được đi làm thêm sau giờ học. Chính phủ Nhật cho phép du học sinh đi làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm và tự trang trải chi phí cho mình. Lương trung bình của sinh viên là 15- 30 triệu đồng mỗi tháng, tuỳ vào khả năng tiếng của từng bạn. Nhà trường cam kết hỗ trợ 100% việc làm. Chi phí du học tại Nhật Bản khá hợp lý, chỉ từ 130 triệu đồng, thấp hơn so với nhiều quốc gia khác. Đồng thời, học viên đạt thành tích tốt trong quá trình học tập sẽ nhận học bổng từ trường và Chính phủ Nhật trong suốt quá trình học tập.

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Giá trị và kết quả khi đi du học Nhật Bản mang lại
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)