Giới thiệu

Thông tin công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nhật Anh

Tên giao dịch: NHAT ANH COMPANY LIMITED

* Chi nhánh Bàu Cát:

* Chi nhánh Tân Trang:

* Website: www.nhatanh-edu.com / www.duhoc-nhatban.net

* Fanpage: Du học Nhật Anh

Lịch sử thành lập

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nhật Anh là một công ty làm về lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ du học, Du Học Nhật Anh thành lập từ năm 2001 đến nay Du Học Nhật Anh đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường du học tại Nhật Bản. Mỗi năm có hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam được Du Học Nhật Anh kết nối và hỗ trợ thực hiện các chuyến du học tại Nhật Bản. Những chuyến du học thuận lợi, sự hài lòng của các bạn học sinh sinh viên, niềm tin cẩn của các bậc phụ huynh luôn là động lực cũng như là mục đích cao nhất mà đội ngũ giám đốc và nhân viên Du Học Nhật Anh luôn hướng đến. Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ du học, đào tạo những tài năng Việt đến với nền tri thức mới tại Nhật Bản, đội ngũ nhân sự Du Học Nhật Anh sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất đến các bạn.

Tầm nhìn chiến lược

Là cầu nối giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng và hiệu quả tại các trường trên thế giới.

Sứ mệnh giáo dục

Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng và hiệu quả, giúp học viên yên tâm hoàn thành mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất.

Phương châm công ty

Định hướng tương lai, giúp học viên có thể học tập và lựa chọn ngành học, công việc phù hợp với sở thích và tiềm năng của bản thân.

Ưu điểm nổi bật

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học NHẬT ANH với đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn là những con người Việt Nam đã từng làm việc, du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Việc làm hồ sơ du học Nhật đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng với sự trung thực, cần cù, tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học của bạn cho các chuyên viên về hồ sơ du học của Nhật Anh, với kinh nghiệm hơn 10 năm về lao động nước ngoài và 5 năm về du học, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại Nhật Anh.
  • Tư vấn chọn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh. Có vô vàn trường Nhật ngữ, vậy chúng ta nên chọn theo tiêu chí nào? Làm sao để đánh giá chất lượng của trường? Vấn đề chọn trường Nhật ngữ như thế nào cho phù hợp luôn luôn là câu hỏi đau đầu khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản. Với những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm tùy theo nguyện vọng và khả năng của du học sinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trường học phù hợp nhất.
  • Chi phí du học rõ ràng, minh bạch chạy theo những khoản lợi nhuận, không ít công ty du học mọc ra theo kiểu “tát nước theo mưa”, rồi "đem con bỏ chợ". Các khoản chi phí du học ban đầu tưởng như rất thấp, nhưng sau đó lại đội lên rất lớn khiến cho bạn "đâm lao đành phải theo lao". Nhưng đối với Nhật Anh, chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoàn đã thông báo.
  • Tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%. Chúng tôi hiểu rằng, gia đình học sinh phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho con em mình ngay từ khi học tiếng Nhật tại Việt Nam, vì vậy, trượt COE – visa cũng đồng nghĩa với việc đóng lại cánh cửa du học Nhật Bản và đánh mất những ước mơ, hoài bão của học sinh. Để có thể đảm bảo khả năng đỗ COE – visa, Nhật Anh luôn có những quy định rất nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe từ khâu chọn lọc hồ sơ du học đến khi hoàn thiện hồ sơ gửi lên Cục quản lý Xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú. Tỷ lệ đậu Visa cao đánh giá khả năng uy tín thực tế công ty. Với các kỳ du học, tỷ lệ Visa của Nhật Anh luôn đạt xấp xỉ 100%.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học. Khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Khi sang bên Nhật, Nhật Anh cùng phía nhà trường sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản ...
  • Dịch vụ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của các bạn bất cứ thời gian nào về thông tin du học. Bạn có thể gọi theo số điện thoại hotline của chúng tôi hoặc sử dụng chức năng "Chat với chúng tôi" để nhận được câu trả lời cho bất kì câu hỏi nào mà bạn đưa ra.