Du học Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo nằm ở Thái Bình Dương trên bờ biển phía đông của châu Á. Nó chia sẻ biên giới với một số vùng nước bao gồm Biển Nhật Bản, Okhotsk và Đông Trung Quốc. Các nước láng giềng gần nhất là Đài Loan, Bắc và Hàn Quốc, Trung Quốc và Nga. Nó bao gồm bốn hòn đảo lớn và 6,852 (có, 6,852!) Tổng số đảo.

Nếu bạn quyết định đóng gói túi xách và du học tại Nhật Bản với 130 triệu người dân địa phương của Nhật Bản, bạn sẽ cần phải có hộ chiếu, visa sinh viên và nếu bạn quyết định làm việc, xin visa làm việc. Liên hệ với lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Nhật Bản ít nhất sáu tháng trước khi bạn đi Nhật Bản để đảm bảo bạn có tài liệu của mình theo thứ tự. Làm việc hoặc thực tập trong khi du học tại Nhật Bản có thể cho phép bạn thu thập Yên Nhật (đồng tiền đầy màu sắc của Nhật Bản) gặp gỡ những người mới, và khám phá cách trò chơi điện tử, xe hybrid và các thành phần của iPod.

Vì sao nên du học Nhật Bản

Học tập ở nước ngoài tại Nhật Bản là một kinh nghiệm học tập cho bất kỳ học sinh nào; đặc biệt là những người nghiên cứu về khoa học, công nghệ, tài chính hoặc thiết kế công nghiệp mà bạn quan tâm. Nhật Bản là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và sản xuất các thiết bị điện tử, đồ gia dụng và phương tiện cơ giới đang nhanh chóng thay đổi thế giới. Đây là nơi có các công ty như Nintendo và Toyota và đang dẫn đầu thế giới về nghiên cứu khoa học và công nghệ. Sở giao dịch chứng khoán và Cơ quan thăm dò không gian Nhật Bản là một trong những công ty uy tín và uy tín nhất trên thế giới.

Là một sinh viên du học ở Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội học hỏi hoặc trau dồi kỹ năng tiếng Nhật của mình. Tìm hiểu cách sử dụng chữ Hán Nhật Bản (hoặc ký tự Trung Quốc), hai bộ Kana (các ký tự tiếng Trung giản thể), bảng chữ cái Latinh và chữ số Ả Rập. Nếu học tiếng Nhật không cho bạn đủ thách thức ngôn ngữ, bạn có thể tìm đường đến các vùng nông thôn của Nhật Bản, nơi các ngôn ngữ như Ryukyuan và Ainu được nói nhưng nhanh chóng biến mất.

Cuộc sống du học Nhật Bản

Nhật Bản là một nước trung thành với cuộc sống như một tác phẩm nghệ thuật. Các di tích, bảo tàng, cộng đồng và hoạt động của nó được thiết kế xung quanh một cống hiến cho cộng đồng, một cam kết với công việc có chủ ý và cụ thể và tuân thủ những ảnh hưởng của văn hóa lịch sử của nó. Đền thờ Isla của đất nước, nhà truyền thống với chiếu tatami và cửa trượt và đền thờ Phật như Osorezon và Kiyomizudera cung cấp cho du khách với lý do phong phú để nhảy trên một trong những chuyến tàu cao tốc và tour du lịch khắp các khu vực. Những điều kỳ diệu theo mùa như hoa anh đào của Công viên Ueno và mùa thu Núi Kōya khiến cho những du khách đến thăm lâu hơn vẫn còn hấp dẫn; và một cảnh thể thao độc đáo bao gồm các kỳ quan như đấu vật sumo, karate và judo ảnh hưởng mọi người để xem xét nghệ thuật thể thao.

Du học tại Nhật Bản và bạn sẽ tận hưởng cả nghệ thuật lịch sử của văn hóa và những tiện nghi hiện đại của đất nước. Các thành phố lớn nhất Nhật Bản — Tokyo, Yokohama và Osaka — cung cấp các căn hộ hiện đại, những cảnh sống về đêm sôi động (bao gồm nhiều karaoke - một trong những trò tiêu khiển yêu thích nhất của Nhật) và ẩm thực tinh tế. Ẩm thực của Nhật Bản, trên thực tế, nổi tiếng thế giới. Các mặt hàng chủ yếu như cơm, mì, hải sản và đậu hũ tạo thành cơ sở ẩm thực trong khi các phương pháp nấu ăn, sử dụng rộng rãi các loại gia vị độc đáo (như dashi và miso) và cam kết làm mới và sử dụng nguyên liệu theo mùa. Sự cống hiến của Nhật Bản đối với việc trình bày không tì vết và ăn uống có chủ ý kết thúc các món ăn làm cho nó trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Các chương trình du học ở Nhật Bản mang đến cho bạn cơ hội khám phá nghệ thuật, thực hành quốc tế, tận hưởng những tiện nghi hiện đại, và có lẽ tốt nhất, ăn những món ăn ngon và thỏa mãn. Tại sao không học ở Nhật? Bạn chắc chắn sẽ có một cuộc phiêu lưu ý nghĩa và thỏa mãn.

Lịch sử & văn hóa ở Nhật Bản

Cuốn truyện lịch sử của Nhật Bản rút ra từ một loạt các ảnh hưởng như Nho giáo, Phật giáo và các chiến binh từng cầm quyền - Samarai. Những ảnh hưởng này, kết hợp với nhiều năm của đế quốc, triều đại và các hình thức xã hội khác nhau, được dịch sang một số truyền thống được chấp nhận và thực hành nhất của Nhật Bản. Thế chiến I và II đã dẫn đến việc tạo ra hiến pháp tự do và dân chủ của đất nước và phục vụ biến đổi đất nước thành thực thể truyền thống nhưng hiện đại ngày nay.

Học tập ở nước ngoài tại Nhật Bản sẽ cho phép bạn sống trong một nền văn hóa được trang trí đẹp mắt với ý định và nghệ thuật của một công dân đáng yêu dành cho lịch sử của nó. Các thanh kiếm được thiết kế phức tạp, búp bê thủ công cẩn thận, các buổi trà đạo và nghệ thuật thư pháp, origami và làm vườn thường xuyên tìm đường vào các hoạt động hàng ngày của văn hóa Nhật Bản. Ảnh hưởng của Miyabi, kiến ​​trúc đầu tiên của Nhật Bản, và Geisha, có sự hiện diện liên tục trong xã hội Nhật Bản. Thông qua các tác phẩm điêu khắc lịch sử, các bức tranh và các bản in khắc gỗ liên tục truyền tải cảnh nghệ thuật hiện đại của đất nước. Nhật Bản là một quốc gia có tính hiện đại được thông báo một cách nhất quán bởi quá khứ hấp dẫn của nó.

5 lý do nên du học Nhật Bản

  • Bạn có thể khám phá các môn thể thao mới và thú vị như karate, judo và đấu vật sumo hoặc thưởng thức các trò chơi yêu thích cũ như lướt sóng, lặn và bóng chày khi bạn du học tại Nhật Bản.
  • Nhật Bản là nơi có anime, manga và karaoke - tại sao bạn không đánh thức kỹ năng vẽ của mình, đọc truyện tranh Nhật Bản và hát hết mình trong khi học ở Nhật Bản?
  • Có khoảng 30 triệu người sống ở thành phố lớn nhất Nhật Bản, Tokyo. Sống trong một thành phố lớn của Nhật Bản sẽ cho bạn thấy văn hóa năng động, di sản và ẩm thực nổi tiếng thế giới.
  • Học tập tại Nhật Bản sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia vào nghệ thuật của Miyabi, học nghệ thuật Samarai, và thực hành nghệ thuật origami, in ấn thư pháp và khắc gỗ.
  • Nhật Bản được trang trí với phong cảnh và kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Đơn giản chỉ cần mở mắt khi bạn đang học ở nước ngoài ở Nhật Bản sẽ tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Lĩnh vực nghiên cứu quảng cáo tại Nhật Bản mang đến cơ hội tham gia vào ngành thiết kế đẹp của đất nước.