Vé máy bay giá rẻ đến Nhật sẽ chỉ còn từ 1,5 triệu đồng

Vé máy bay giá rẻ đến Nhật sẽ chỉ còn từ 1,5 triệu đồng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific dự kiến sẽ mở 2 đường bay thẳng nối Hà Nội và Đà Nẵng với Osaka (Nhật Bản) vào tháng 9 - 2017 với giá cực rẻ cho các bạn.

MỤC LỤC[ẩn]

Vé máy bay giá rẻ đến Nhật sẽ chỉ còn từ 1,5 triệu đồng

  Hiện các thủ tục đã được Jetstar Pacific hoàn thành và chờ cơ quan chức năng cấp phép để có thể khai thác thương mại, bắt đầu bán vé vào giữa tháng 6 này. Dự kiến các chuyến bay đầu tiên sẽ bắt đầu khai thác từ đầu tháng 9-2017, với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ cả hai thành phố, bằng máy bay Airbus A320 (180 ghế).

  Những thông tin trên được hai hãng hàng không là Jetstar Pacific Airlines và Vietnam Airlines đưa ra trong thông cáo báo chí chung về Lễ giới thiệu sản phẩm mới trên đường bay đi và đến Osaka của hai hãng tại Nhật Bản diễn ra vào ngày 7-6.

  Nếu khai thác đường bay này, Jetstar Pacific sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật Bản
  Jetstar Pacific sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật Bản

  Cũng trong buổi lễ trên, Vietnam Airlines công bố việc đưa máy bay hiện đại Boeing 787-9 vào khai thác trên đường bay Hà Nội – Osaka. Với sự thay đổi này, các chuyến bay nối Hà Nội, TPHCM với Tokyo và Osaka của hãng đều được khai thác bằng loại máy bay mới là Boeing 787 và Airbus A350-900 XWB, đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

  Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước. Trung bình, mỗi tuần hãng có 70 chuyến bay thường lệ, 10 đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng tới 5 sân bay tại Nhật Bản là Haneda, Narita, Kansai (Osaka), Centrair (Nagoya) và Fukuoka. Nhật Bản nằm trong top 5 thị trường hàng không lớn nhất đến Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng trung bình trong 5 năm qua đạt hơn 12%/năm.

  Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước
  Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa hai nước

  Cuối tháng 3-2017, đại diện Tổng cục Du lịch Nhật Bản, Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký kết văn bản ghi nhớ việc hợp tác xúc tiến du lịch hai nước, với kỳ vọng sẽ gia tăng lượng du khách qua lại hai bên. Mục tiêu đến năm 2018, phía Việt Nam đón được 1 triệu lượt khách Nhật Bản so với hơn 740.000 lượt của năm ngoái và lượng khách Việt sang Nhật sẽ đạt đến 500.000 lượt.

  Tin cùng chuyên mục

  Liên hệ tư vấn

  Vé máy bay giá rẻ đến Nhật sẽ chỉ còn từ 1,5 triệu đồng
  Đánh giá bài viết:
  (5/1 đánh giá)