Bí quyết lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín

Bí quyết lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín

Làm thế nào để lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những kinh nghiệm khi du học tại xứ sở Phù Tang nhé!

MỤC LỤC[ẩn]

Bí quyết lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín

Điều kiện du học Nhật Bản

Để có thể đặt chân đến đất nước Nhật Bản, các du học sinh cần lưu ý về điều kiện du học, tổng quan chi phí, chương trình, ngành nghề đào tạo, ...

Thông thường, độ tuổi quy định để bạn có thể theo học các trường Nhật Ngữ từ 18 - 30 tuổi. Bạn cần đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe, học vấn, hạnh kiểm, ... Ngoài ra, trình độ tiếng Nhật của du học sinh cũng phải đảm bảo trên N5 mới được xét duyệt.

Ngoài ra, du học sinh cần cân nhắc thêm điều kiện tài chính để có thể học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Tiêu chí chọn công ty du học Nhật Bản

Công ty tư vấn du học uy tín, du học Nhật Bản cần phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây như:

Đầu tiên, khi “chọn mặt gửi vàng" cần kiểm tra kỹ thông tin công ty du học Nhật Bản. Thời đại công nghệ số, nên bạn có thể kiểm tra thông qua trang web riêng, những đánh giá khách quan từ du học sinh đi trước. Hoặc nếu có điều kiện, có thể đến trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh công ty để được tư vấn rõ ràng, hiểu hơn về hình thức hoạt động và thông tin của công ty.

Thứ hai, quý phụ huynh, du học sinh cần nắm rõ mức chi phí cụ thể để đi du học Nhật Bản là bao nhiêu? Các công ty du học uy tín sẽ nêu cụ thể từng điều khoản, tiền học phí, vé máy bay, ... tất cả đều được niêm yết rõ ràng để học viên tham khảo. Nếu đọc thông tin trên trang web chưa đủ để bạn tin tưởng thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ.

Ngoài ra, trước khi đi du học Nhật Bản bạn cần được học về ngôn ngữ của đất nước này. Do vậy, hãy lựa chọn công ty du học có chất lượng đào tạo tốt để sau khi kết thúc thời gian học từ 3 đến 6 tháng là có đủ điều kiện để đi du học.

Nếu các bạn du học sinh có nền tảng ngôn ngữ tốt từ Việt Nam, thì khi sang Nhật cuộc sống sẽ ổn định, mọi sinh hoạt đời thường, quá trình học tập sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Chưa hết, bên Nhật còn yêu cầu du học sinh cần chứng chỉ tiếng Nhật N4, N5 nếu như tìm được công ty đào tạo tốt thì N5 sẽ có được trong vòng 2 - 4 tháng ôn tập.

Do đó, việc bạn lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín có giáo viên tốt, trình độ cao là điều dễ hiểu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí học tập trước khi đặt chân sang xứ sở hoa anh đào.

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Bí quyết lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)