Trường YIEA Tokyo Academy

Trường YIEA Tokyo Academy

Chúng tôi có những thông tin mới nhất về các tổ chức giáo dục đại học, nhân viên thân thiện của chúng tôi và các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường YIEA Tokyo Academy

Trường YIEA Tokyo Academy có những đặc điểm nổi bật gì?

Trường tiếng Nhật nào tốt nhất để giúp bạn hòa nhập vào một tổ chức giáo dục đại học?

1. Trường có khả năng đào tạo tốt nhất để đảm bảo sự phát triển nhanh và hiệu quả cho học sinh ở Nhật Bản.

2. Trường cho phép sinh viên của mình để giao tiếp trôi chảy và tự nhiên trong tiếng Nhật.

3. Trường có thể cung cấp cho học viên phương án một - một để dạy kèm các học viên.

4. Giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.

5. Trường cung cấp chuẩn bị đầy đủ cho cả tiếng Nhật Proficiency Test (JLPT) và kỳ thi đại học Nhật Bản nhập học cho sinh viên quốc tế (EJU).

6. Trường có số học sinh đi du học tại các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản.

YIEA TOKYO là trường mà đáp ứng tất cả các điều kiện.

Thông điệp từ hiệu trưởng trường YIEA Tokyo Academy

Với sự phát triển liên tục của viễn thông hiện đại, khoảng cách giữa các quốc gia đang thu hẹp lại với từng thời điểm đi qua. Ngày nay, việc sử dụng Internet, bất cứ ai trên thế giới có thể truy cập nhanh đến một sự giàu có của thông tin về văn hóa và xã hội Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thời đại không biên giới này, có một nhu cầu ngày càng tăng cho những người có kiến thức thực tế của hải quan Nhật Bản và văn hóa, đó là rất khác với bạn. Nhiều sinh viên được đến Nhật Bản để nghiên cứu thực hành ngôn ngữ và doanh nghiệp Nhật Bản, qua đó trở thành thành viên tích cực của xã hội cả bên trong và bên ngoài đất nước này.

Chúng tôi muốn giúp bạn những bước đầu tiên của bạn dọc theo con đường dẫn đến thành công của nghiên cứu của mình tại Nhật Bản. Chúng tôi có những thông tin mới nhất về các tổ chức giáo dục đại học, nhân viên thân thiện của chúng tôi và các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc tiếp tục nghiên cứu với sự hướng dẫn chuyên sâu. Chúng tôi rất mong muốn được nhìn thấy tất cả các bạn ở YIEA Tokyo Academy.

Môi trường thân thiện của trường YIEA Tokyo Academy - Trải nghiệm cảm giác của truyền thống và hiện đại Tokyo

Trong khu vực xung quanh trường học của chúng tôi bạn có thể cảm thấy tinh thần cũ của Edo qua quận Asakusa truyền thống, sân vận động Kokugikan Ryogoku cho thể thao quốc gia của Nhật Bản Sumo và Bảo tàng Edo Tokyo. Đồng thời tinh thần của đô thị cực kỳ hiện đại của Tokyo có thể được kinh nghiệm từ các quận điện tử Akihabara nổi tiếng thế giới. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự sống động huyện tham quan Odaiba trong cùng xã, phường của thành phố. Tại sao bạn không học tiếng Nhật ở vị trí có quyền truy cập tốt nhất để tất cả những nơi?

Edo-Tokyo Museum

Bảo tàng Edo-Tokyo (江 戸 東京 博物館, Edo Tōkyō Hakubutsukan) là một bảo tàng lịch sử của Tokyo, được thành lập vào năm 1993. Các tính năng chính của triển lãm thường trực là những bản sao cuộc sống-kích thước của Nihonbashi, đó là cây cầu dẫn vào Edo; nhà hát Nakamuraza; quy mô mô hình của thị trấn; và các tòa nhà từ thời kỳ Edo, Meiji và Shōwa. Bảo tàng nằm ở Ryogoku tiếp giáp với Ryogoku Kokugikan. Hình dạng cao đặc biệt của tòa nhà bảo tàng của mô hình sau khi một kho cũ theo phong cách kurazukuri. Open Air Museum kiến trúc Edo-Tokyo là một chi nhánh của Bảo tàng Edo-Tokyo.

The Ryogoku Kokugikan & Sumo Museum

Ryogoku Kokugikan (両 国 国 技 館, Ryogoku Kokugi-kan) là một đấu trường thể thao trong nhà nằm trong khu phố Ryogoku của Sumida, một trong 23 phường của Tokyo ở Nhật Bản, bên cạnh bảo tàng Edo-Tokyo. Đây là tòa nhà thứ ba được liên kết với các Kokugikan tên đã được xây dựng ở Tokyo. Tòa nhà hiện tại được mở vào năm 1985 và có sức chứa 13.000 người. Nó được sử dụng chủ yếu cho các giải đấu sumo (honbasho) và chủ các Basho Hatsu trong tháng Giêng, Basho Natsu tháng năm, và Basho Aki trong tháng Chín. Nó cũng chứa một bảo tàng về sumo. [1] Các địa điểm cũng được sử dụng cho các sự kiện khác trong nhà, chẳng hạn như quyền anh, đấu vật chuyên nghiệp, và những buổi hòa nhạc. Trong những năm qua, nó đã tổ chức các Climax G-1, một giải đấu thường niên tại New Japan Pro Wrestling.

Bảo tàng Sumo thu thập và lưu giữ một loạt các vật liệu liên quan đến lịch sử của sumo. Các bảo tàng đang sở hữu 3.700 sumo Nishiki-e (nhiều màu bản in khắc gỗ), 500 con búp bê sumo, Banzuke (danh sách xếp hạng chính thức), và Kesho-mawashi (một vành đai lụa với một chiếc tạp dề lớn mạnh thêu với tua dày mòn của các đô vật đứng phía trên) . Các cuộc triển lãm thay đổi sáu lần mỗi năm. Bảo tàng cũng có chức năng như một trung tâm nghiên cứu, liên tục nghiên cứu và xem xét lịch sử đấu sumo như một phần không thể thiếu trong văn hóa Nhật Bản. Bảo tàng được khánh thành vào Tháng Chín năm 1954, khi Kuramae Kokugikan được hoàn thành, và đã được di dời đến vị trí hiện tại của nó ở Ryogoku Kokugikan trong tháng Giêng năm 1985.

Kameido Tenjin shrine

Kameido Tenjin nổi tiếng với mận của nó, wisteria và drumbridge thường gù dẫn vào căn cứ rộng rãi. Đây là một trong hàng ngàn điện thờ trên toàn quốc dành riêng cho Sugawara Michizane không (845-903), một học giả, nhà thơ và nhà chính trị gia, những người đã từng có được nó để bộ trưởng cấp bậc, nhưng sau đó đã trở thành nạn nhân của những mưu đồ phe phái trong triều đình và bị đày đến Kyushu . Sau cái chết của Michizane của một vài năm sau đó, một số thiên tai xảy ra thủ đô Kyoto và người ta tin rằng Michizane đã trở lại ám ảnh kẻ thù cũ của mình như là một tinh thần đầy hận thù. Ông đã được xác định với Thiên Chúa Thunder và một ngôi đền được xây dựng cho anh ta. Khá thú vị là Michizane phong thần bị mất sớm khiếp sợ của mình như là Thunder God và phát triển thành một thần học và văn học, nhiều hơn trong nhân vật với Michizane lịch sử. Ngày đền Kameido từ năm 1662, khi một bức tượng của Michizane làm từ gỗ mận (mận là cây ưa thích của Michizane của) đã được cài đặt ở đây. Điều này cũng là một điểm đến phổ biến cho các tín đồ trong thời kỳ Edo.

Akihabara

Akihabara (秋葉原) ( "Field of Autumn Leaves"), còn được gọi là Akihabara Electric Town (秋葉原 電 気 街, Akihabara Denki Gai), là một khu vực của Tokyo, Nhật Bản. Nó nằm ít hơn năm phút bằng đường sắt từ ga Tokyo. Tên của nó là thường xuyên được rút ngắn đến Akiba (ア キ バ) tại Nhật Bản. Trong khi có một địa điểm chính thức đặt tên là Akihabara gần đó, một phần của Taito-ku, khu vực được gọi đến hầu hết mọi người như Akihabara (bao gồm cả các nhà ga xe lửa cùng tên) là thực sự Soto-Kanda, một phần của Chiyoda-ku. Akihabara là một khu vực mua sắm lớn cho điện tử, máy tính, anime, và hàng hóa otaku, bao gồm các mặt hàng mới và sử dụng. mặt hàng mới là chủ yếu được tìm thấy trên các đường phố chính, Chūōdōri, với nhiều loại mặt hàng sử dụng được tìm thấy trong các đường phố trở lại của Soto Kanda 3-Chome. phần đầu tay cho PC-xây dựng có sẵn từ một loạt các cửa hàng. Dụng cụ, bộ phận điện, dây điện, máy ảnh microsized và các mặt hàng tương tự được tìm thấy trong các đường chật hẹp của Soto Kanda 1-chome (gần ga). Du khách nước ngoài có xu hướng tham quan các cửa hàng tên tuổi lớn như Laox hoặc cửa hàng đặc sản khác ở gần nhà ga, mặc dù có nhiều loại và giá cả thấp hơn ở miền địa phương một chút nữa đi. Akihabara đã đạt được một số danh tiếng qua là nhà của một trong những cửa hàng đầu tiên dành cho robot cá nhân và robot.

Nguồn: yieatokyo.com

Liên hệ tư vấn

Trường YIEA Tokyo Academy
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)