Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga Nipponbashi, Namba. Phía đông của trường có khu phố Shitadera.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Meric

Thông điệp từ chủ tịch và hiệu trưởng trường Meric Japanese Language School

Tập đoàn Meric đang nỗ lực mỗi ngày trên lĩnh vực trọng tâm là đào tạo ngôn ngữ để góp phần cống hiến cho xã hội toàn cầu. Trên lĩnh vực chính là đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật, chúng tôi đề ra phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”

Hiện nay, tập đoàn đã thành lập các trường tiếng Nhật, văn phòng, sở nghiên cứu tại Tokyo, Osaka và Hàn Quốc, Trung Quốc. Tại đây rất nhiều học viên từ hơn mười nước trên thế giới đang không ngừng học tập, trau dồi tiếng Nhật.

Tại trường Nhật ngữ MERIC, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng một ngôi trường giáo dục vì học viên, và luôn hướng tới hình ảnh một ngôi trường khiến cho học viên đã và đang học cảm thấy tự hào khi nhắc đến. Chúng tôi hi vọng các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các nhân lực ưu tú, phát huy được năng lực của mình ở khắp nơi trên thế giới.

Chủ tịch Habu Masatoshi

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ dừng lại ở việc giáo dục tiếng Nhật đơn thuần, mà còn đang hỗ trợ rất nhiều học viên trong việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đào tạo nhiều nhân lực có năng lực để phát huy trong các ngành nghề đặc biệt như phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch.

Bên cạnh các giờ học thông thường, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại. các buổi tiệc trà, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Trường tổ chức thường xuyên các khóa học đặc biệt để ôn luyện cho các học viên trước các kì thi hàng năm như kì thi năng lực tiếng Nhật, kì thi du học Nhật Bản, nhờ đó đã giúp học viên đạt được nhiều kết quả cao. Hiện nay, trường đang ký kết với hơn 20 trường đại học với tư cách một trường được chỉ định để tiến cử học viên.

Trường có chế dộ học bổng đa dạng và kí túc xá tiện lợi, đội ngũ nhân viên đến từ các quốc gia với vai trò hỗ trợ cho học viên về mặt sinh hoạt cùng với các giáo viên nhiệt huyết và tận tâm luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên. Chắc chắn việc du học tại trường Nhật ngữ Meric sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của các bạn.

Chúng tôi rất mong chờ ngày được chào đón bạn tại trụ sở của trường tại Nhật Bản.

Hiệu trưởng Tachiwaki Hiroko

Tổng quan về trường Meric Japanese Language School

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga [Nipponbashi], [Namba]. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku

Trường Nhật ngữ Meric

Địa chỉ: 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6

Điện thoại:06-6646-0330 Fax:06-6646-0320

Lịch sử của trường Nhật ngữ Meric Japanese Language School

- 04/1989 thành lập trường Anh ngữ giao tiếp Meric.

- 04/1992 thành lập trường Nhật ngữ Meric.

- 1999 hỗ trợ dạy tiếng Nhật cho những người dân tị nạn Kosovo (Được chiếu tin trên kênh NHK).

- 2000 lên sóng chương trình Giáo dục Tiếng Nhật của Đài truyền hình KBS Hàn Quốc (phát sóng tại Hàn Quốc).

- 04/2001 liên kết với trường đại học Đông Bắc tỉnh Liêu Ninh Trung Quốc. Thành lập trung tâm tiếng Nhật Meric trực thuộc Đại học Đông Bắc. Lễ Khai giảng được phát sóng trên truyền hình Liêu Ninh Trung Quốc. Thành lập “Hội liên hiệp Nhật Bản và các quốc gia vùng Caribe”. Hỗ trợ giáo dục cho các nước Cộng hòa Dominica. Hỗ trợ giáo dục cho Tây Tạng và Mông Cổ.

- 09/2001 liên kết với Viện Nghiên cứu chính sách kinh tế Hàn Quốc Đại học Busan Hàn Quốc thành lập “Trung tâm Tiếng Nhật Business”.

- 04/2002 hợp tác với trường Đại học Diên Biên tỉnh Cát Lâm Trung Quốc thành lập “Trường Nhật Ngữ Meric trực thuộc Đại học Diên Biên”.

- 08/2002 thành lập Meric International College.

- 11/2002 liên kết với Học viện ngoại thương tỉnh Sơn Đông Trung Quốc 08/2003 thành lập tổ chức phi lợi nhuận NPO “Trung tâm quốc tế MERIC”.

- 10/2003 thành lập “Trung tâm nghiên cứu thương mại quốc tế HABU” tại trường đại học Busan Hàn Quốc thành lập Công ty cổ phần Học viện Ngoại ngữ Meric.

- 10/2005 thành lập Học viện MCA phân hiệu Meric Tokyo.

- 10/2011 thành lập trường Nhật ngữ Meric – Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Nguồn: www.meric.co.jp/meric

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Meric
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)