Trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin ở Saitama có lịch sử lâu đời, tọa lạc tại một thành phố yên tĩnh thích hợp cho việc học tập và trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Yono Gakuin không chỉ góp phần phát triển giáo dục mà còn đào tạo đội ngũ sinh viên chất lượng cho thế giới trong tương lai.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Giới thiệu trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin thành lập ngày 1 tháng 7 năm 1988. Trường nằm ở thành phố Saitama cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi tàu. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với thủ đô Tokyo, môi trường với không gian rất yên tĩnh giúp học sinh yên tâm học tập. Ngoài ra, trường còn cung cấp chỗ ở homestay cho những sinh viên muốn sống và học tập theo phong cách Nhật Bản để cải thiện khả năng Nhật ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lễ tốt nghiệp trường Nhật ngữ Yono Gakuin
Lễ tốt nghiệp trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Phương pháp giảng dạy trực tiếp giữa giáo viên và học sinh giúp tiếp thu tiếng Nhật một cách tự nhiên qua bốn kỹ năng cơ bản: đọc, viết, nói, nghe. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo với nhiều kỹ năng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, năm 2018 trường Yono Gakuin có số lượng sinh viên quốc tế đặc biệt là Châu Á chiếm số lượng khá lớn như Philippines 14, Trung Quốc 48, Việt Nam 111, Thái Lan 16, Nepan 6 ...

Thông tin trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Toàn cảnh trường Nhật ngữ Yono Gakuin

(Loại trường: trường Nhật ngữ | Vùng: Kantō | Tỉnh: Saitama | Ga gần nhất: Saitama-Shintoshin Station, Ōmiya Station)

✥ Tên trường tiếng Việt: trường Nhật ngữ Yono Gakuin

✥ Tên trường tiếng Anh: Yono Gakuin Japanese Language School

✥ Tên trường tiếng Nhật: 与野学院日本語学校

✥ Địa chỉ: 4-78, Kishikicho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0843

✥ Điện thoại: 048-647-2500 (+81 48-647-2500)

✥ Email: info@yono-gakuin.co.jp

✥ Website: www.yono-gakuin.co.jp

✥ Facebook: https://www.facebook.com/yonogakuin/

✥ Chỉ đường: https://goo.gl/maps/KLSbW8MnFEo

Ưu điểm trường Nhật ngữ Yono Gakuin

 • Hỗ trợ tận tình: trường Nhật ngữ Yono Gakuin hỗ trợ đầy đủ từ sinh hoạt, điện thoại di động, công việc bán thời gian, ốm đau, ứng phó tai nạn giao thông, từ chào hỏi và các thủ tục khác nhau khi nhập cảnh.
 • Vị trí tuyệt vời: trường Nhật ngữ Yono Gakuin nằm cách trung tâm Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Cách ga Saitama Shintoshin khoảng 7 phút đi bộ và khoảng 13 - 15 phút đi bộ từ ga Omiya. Mặc dù gần khu vực trung tâm thành phố, tuy nhiên chi phí sinh hoạt rẻ, môi trường xung quanh tương đối yên tĩnh và an toàn. Vì vậy đây là một nơi tốt để học tập và sinh sống.
 • Khóa học đa dạng: ngoài các buổi học trên lớp, trường Nhật ngữ Yono Gakuin còn tổ chức các bài học ngoại khóa cho phép bạn tương tác với người Nhật giúp bạn khám phá, trải nghiệm và tận hưởng bốn mùa ở Nhật Bản với các bạn cùng lớp.
 • Giảng dạy chu đáo: với đội ngũ giảng viên, trình độ giáo viên cao trường Nhật ngữ Yono Gakuin thường xuyên tiến hành các lớp học cải thiện tiếng Nhật hiệu quả, nâng cao nhận thức bằng cách thực hành các bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật quan trọng.
 • Hỗ trợ việc làm: trường Nhật ngữ Yono Gakuin liên kết nhiều công ty tuyển dụng nhân sự sẽ phân tích toàn diện về tình trạng, chuyên ngành, nhu cầu của nguồn nhân lực ở Nhật Bản cũng như tính cách, năng khiếu, ... của bạn liệu có khả năng đáp ứng công việc hay không, tích cực hỗ trợ các bạn không xin được việc sau khi học xong.
 • Môi trường thân thiện: trường Nhật ngữ Yono Gakuin tự hào đạt tỷ lệ đi học trung bình và tỷ lệ nộp bài tập về nhà trên 95%. Các bạn luôn khuyến khích, giúp đỡ lẫn nhau, chăm chỉ trong quá trình học tập.

Thủ tục trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Thời gian nhập học: tháng 4, tháng 7, tháng 10. Trong trường hợp không có lớp phù hợp hoặc lớp đã đạt được số lượng tối đa, trường sẽ không nhận đăng ký nữa.

Lịch học trong tuần: từ thứ 2 - thứ 6 đối với lớp buổi sáng (09:00 - 12:30) hoặc lớp buổi chiều (13:30 - 17:00). Học sinh có kỳ nghỉ dài vào mùa hè, mùa đông và mùa xuân.

Tài liệu nhập học:

 1. Đơn xin nhập học.
 2. Giấy cam kết.
 3. Bản sao hộ chiếu / thẻ cư trú.
 4. Tài liệu có thể xác minh danh tính của người bảo lãnh (bản sao thẻ bảo hiểm y tế).
 5. 4 ảnh (4 cm × 3 cm).
 6. Giấy chứng nhận sức khỏe (giấy chứng nhận y tế bằng X quang). Trong năm thứ hai nhập học, sẽ được kiểm tra định kỳ (thu phí).
 7. Bảng điểm trung học

Quy trình nhập học:

 1. Liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản.
 2. Nhận visa.
 3. Nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ Yono Gakuin.
 4. Thẩm định.
 5. Nhận giấy báo nhập học.
 6. Thanh toán học phí.

Học phí trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Học phí trường Nhật ngữ Yono Gakuin
Khóa học Thời gian nhập học Phí nộp hồ sơ Phí nhập học Học phí Khác Tổng cộng
1 năm, 6 tháng Tháng 10 20,000 Yên 70,000 Yên 891,000 Yên 97,300 Yên 1,078,300 Yên
1 năm, 9 tháng Tháng 7 20,000 Yên 70,000 Yên 1,039,500 Yên 114,250 Yên 1,234,750 Yên
2 năm Tháng 4 20,000 Yên 70,000 Yên 1,188,000 Yên 127,000 Yên 1,405,000 Yên

Học bổng trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Đang cập nhật ... 

Hình ảnh trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin tuyển sinh
Trường Nhật ngữ Yono Gakuin tuyển sinh
Trường Nhật ngữ Yono Gakuin hoạt động ngoại khóa
Trường Nhật ngữ Yono Gakuin hoạt động ngoại khóa

➨ Xem thêm tại: https://www.facebook.com/yonogakuin/photos/

Bản đồ trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Phỏng vấn trường Nhật ngữ Yono Gakuin

➥ Lịch phỏng vấn của trường Nhật ngữ Yono Gakuin sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang Fanpage. Các bạn vui lòng yêu thích trang để nhận được thông báo mới nhất lịch phỏng vấn trường Nhật ngữ Yono Gakuin từ du học Nhật Anh hoặc bình luận bên dưới nhé.

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)