Trường Nhật ngữ ECC Nagoya
| Lượt xem: 4112

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya là trường tiên phong trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh đã và đang phát triển giáo dục Anh ngữ và các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Giới thiệu trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya hay còn gọi với tên Tiếng Anh là ECC Japanese Language Institute Nagoya School. ECC là trường tiên phong trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh, và đang phát triển phạm vi của nó bao gồm một loạt các lĩnh vực giáo dục khác ngoài giáo dục ngôn ngữ. Trường cung cấp giáo dục chất lượng đạt được những thành tựu trên toàn thế giới. ECC thúc đẩy một xã hội có tính quốc tế trong thế kỷ 21. Trường có một môi trường giáo dục sẽ giúp bạn bước tiến vững chắc về phía trước trong tương lai.

Trường Nagoya - Học viện Nhật ngữ ECC (ECC日本語学院 名古屋校)

Ưu điểm trường Nhật ngữ ECC Nagoya

  • Học sinh có động lực để học tiếng Nhật: để cung cấp sự giáo dục tốt nhất cho sinh viên có động lực cao là chính sách giáo dục của nhà trường. Các sinh viên tham dự các lớp học sẽ thực hiện bài học có nội dung xem trước và nhận được chỉ dẫn từ các giáo viên có kinh nghiệm. Để xác nhận những gì đã học được, những bài kiểm tra thành tích được thực hiện hầu như mỗi ngày. Các sinh viên phải tuân thủ theo nội quy của trường và nghiên cứu siêng năng.
Lễ khai giảng trường Nhật ngữ ECC Nagoya
Lễ khai giảng trường Nhật ngữ ECC Nagoya
  • Học sinh đã cho thấy kết quả tốt trong các thử nghiệm trình độ khác nhau: có nhiều sinh viên đạt được điểm số cao nhất trong JLPTEJU, hầu hết các học sinh đều có điểm số tốt hơn so với điểm số trung bình toàn quốc.
  • Con đường tiến tới đại học: học sinh muốn vào các trường trung cấp nghề, trường đại học và trường cao đẳng sẽ nhận được tất cả những hỗ trợ từ các cố vấn lớp và nhân viên nhà trường. Như vậy, sinh viên có thể nhắm vào các trường đại học quốc gia hoặc các trường đại học khắc theo mong muốn của họ. Các sinh viên đã nhận sẽ được đánh giá cao bởi những trường đại học khi họ nhập học vào các trường cao đẳng.
  • Trường Nhật ngữ ECC Nagoya là một chi nhánh của tập đoàn giáo dục của ECC: các nhóm ECC của trường là một thực thể giáo dục gồm nhiều trường ngôn ngữ khác nhau như trường Anh ngữ trên khắp đất nước Nhật Bản. Trường Nhật ngữ ECC Nagoya tọa lạc gần trạm Kanayama, tiện lợi cho việc đi lại mọi nơi. Các sinh viên nghiên cứu các khóa học tiếng Nhật sẽ được ở cùng tòa nhà với sinh viên Nhật Bản học ngoại ngữ.
Trường Nhật ngữ ECC Nagoya phỏng vấn tại du học Nhật Anh
Trường Nhật ngữ ECC Nagoya phỏng vấn tại du học Nhật Anh

Liên hệ trường Nhật ngữ ECC Nagoya tại TPHCM

Du học Nhật Anh tự hào là nhịp cầu kết nối giữa các bạn học sinh, sinh viên với ban giám hiệu trường Nhật ngữ ECC Nagoya trong các buổi phỏng vấn trực tiếp tại 2 địa điểm là văn phòng Tân Trang và văn phòng Bàu Cát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách trường Nhật ngữ và chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua form điền thông tin tại đây hoặc đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn trực tiếp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nhật Anh

* Chi nhánh Bàu Cát:

* Chi nhánh Tân Trang:

* Website: www.nhatanh-edu.com / www.duhoc-nhatban.net

* Fanpage: https://www.facebook.com/nhatanhedu

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Đánh giá bài viết:
(5 / 8 đánh giá)