Trường Nhật ngữ Tokyo JE

Trường Nhật ngữ Tokyo JE

Trường Tokyo JE Language School được thành lập tháng 4 năm 1984 tại Tokyo Nhật Bản, nhiều học viên theo học tại đây đã ra trường và thành công trong cuộc sống.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Tokyo JE

Giới thiệu về trường

Trường Tokyo JE Language School được thành lập tháng 4 năm 1984 tại Tokyo Nhật Bản, trải qua nhiều thay đổi hiện nay trường đã có nhiều khóa học và nhiều học viên theo học tại đây đã ra trường và thành công trong cuộc sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật hiện nay nhà trường đã mở rộng thêm nhiều khóa học về chuyên sâu, để chuẩn bị cho các lớp dự bị vào đại học, với các khóa học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho những kỳ thi lên cao học và đại học tại các trường lớn và nổi tiếng tại Nhật .

Hầu hết các du học sinh quốc tế khi nhập học tại trường đều được tốt nghiệp và được định hướng cho tương lai của bạn sau khi học tại trường một cách tốt nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo JE nằm ở khu vực gần ga Kiba nên việc đi học cũng như đi làm của các bạn được thuận tiện hơn. Ngoài ra ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát, an ninh tốt và đầy đủ tiện nghi , thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của trường với trình độ chuyên môn cao, và có tâm huyết với nghề, có phương pháp sư phạm phù hợp để giảng dạy và giúp các bạn học viên có được nhiều kiến thức và thành thạo trong giao tiếp, điều này giúp các học viên có thể đạt được tốt nhất khả năng học tiếng Nhật của mình khi đến du học tại trường.

Trường nằm gần ga Kiba nên rất thuận tiện cho các bạn học viên trong vấn đề đi lại, mặt khác đội ngũ giáo viên của trường với trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, có phương pháp sư phạm phù hợp để giảng dạy, điều này giúp các học viên có thể đạt được tốt nhất khả năng học tiếng Nhật của mình.

Khóa dự bị 2 năm 4 24 tháng 1600 giờ 1,335,000 ¥
Khóa dự bị 1 năm 9 tháng 7 21 tháng 1400 giờ 1,177,500 ¥
Khóa dự bị 1 năm 6 tháng 10 18 tháng 1200 giờ 1,020,000 ¥
Khoá dự bị 1 năm 3 tháng 1 15 tháng 1000 giờ 862,500 ¥
KHÓA HỌC THÁNG NHẬP HỌC THỜI GIAN HỌC SỐ GIỜ HỌC HỌC PHÍ

 

Kỳ nhập học:

Hàng năm trường tổ chức nhập học cho các học viên qua 4 kỳ nhập học:
- Kỳ nhập học tháng 1
- Kỳ nhập học tháng 4
- Kỳ nhập học tháng 7
- Kỳ nhập học tháng 10

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp PTTH ở các nước sở tại các bạn đang sinh sống.

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Tokyo JE
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)