Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus được thành lập vào năm 2004 tại t.phố Tokyo Nhật Bản là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh hàng đầu tại Nhật.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tọa lạc tại khu vực Koto–ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường luôn mong muốn đem tiếng Nhật và nền văn hóa của nước mình để đến giao lưu với tất cả các quốc gia trên thế giới.

Trường được xây dựng ở khu vực Koto thuộc trung tâm kinh tế và văn hóa của Tokyo, nên có môi trường sống và học tập tốt nhất. Trường nằm ở trung tâm nên có phương tienj đi lại, thuận tiện, gần ga nên việc đi học và đi làm của các bạn được thuận tiện hơn.

Vì nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dễ dàng, và có thu nhập cao hơn so với các khu vực khác tại Nhật Bản, nhưng mức sống và cho phí sinh hoạt tại đây thường có giá cao hơn.

Nhà trường không chỉ đào tạo cho các bạn thành thạo những kỹ năng về nghe, nói đọc, viết tiếng Nhật mà nhà trường còn đào tạo cho những học viên có những khả năng tìm ẩn tốt nhất trong việc học tiếng Nhật, để phát triển và định hướng cho các bạn những hướng đi tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, trường có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nên cơ hội được giao lưu văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất của từng quốc gia, để từ đó các bạn được kết bạn với nhiều bạn hơn, và cùng nhau phát huy năng lực của mình khi đến du học tại Nhật.

Nhà trường cùng với giáo viên tại lớp luôn quan tâm đến học sinh trong mọi trường hợp, luôn tư vấn và định hướng cho các bạn để có những bước tiến phù hợp nhất. Sau khi đến trường du học, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập, để trang trải cho học phí, tiền nhà ở, và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn mọt cách tốt nhất.

 

728,700 ¥
908,250 ¥
1,056,300 ¥
1,235,850 ¥
1,383,900 ¥
KHÓA HỌC THÁNG NHẬP HỌC THỜI GIAN HỌC SỐ GIỜ HỌC HỌC PHÍ

 

THÁNG NHẬP HỌC
1, 4, 7, 10
(NGƯỜI) SỐ GIÁO VIÊN 16
(NGƯỜI) HỌC VIÊN HỌC TIẾP LÊN ĐẠI HỌC/CAO HỌC NGƯỜI VIỆT NAM TỈ LỆ NGƯỜI VIỆT NAM TRONG TRƯỜNG--

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Kinoshita Campus
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)