Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, với mục đích tạo cơ hội để học tiếng Nhật và kinh nghiệm văn hóa cho sinh viên nước ngoài có một ý chí mạnh mẽ để đóng góp cho mối quan hệ hữu nghị giữa nước các quốc gia với Nhật Bản. Trường Nhật ngữ TNG cung cấp cho mỗi học sinh kiến thức có thể thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng nghề. Trường Tokyo Nichigo Gakuin hy vọng các học sinh không chỉ nắm vững ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn để trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Do đó, trường Nhật ngữ này còn có những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người Nhật.

Các khóa học tiếng Nhật cơ bản của trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin như sau:

Các khóa học

Nội dung học

Sơ cấp

Học tiếng Nhật trong vòng 6 tháng

Bạn có thể đọc và viết Hiragana Katakana

Bạn sẽ được học ngữ pháp tiếng Nhật, Kanji và đàm thoại

Lớp học buổi chiều

Trung cấp

Học tiếng Nhật hơn 6 tháng

Bạn sẽ được học tiếng Nhật nói chung và đạt được trình độ N2, N3

Có thể học lớp buổi sáng hoặc buổi chiều

Nâng cao

Nghiên cứu nhiều hơn về Nhật Bản (hơn 1 năm)

Bạn sẽ học tiếng Nhật mức JLPT N1

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ TNG còn có khóa học dành cho EJU (những học viên có dự định học lên cao). Đây là chương trình cho kỳ thi Đại học Nhật Bản nhập học cho sinh viên quốc tế sẽ được thực hiện vào tháng sáu và tháng mười một. Chương trình này sẽ được tổ chức trong các bài học cho các lớp trung cấp và cao cấp.

Học phí trường TNG:

Phí nhập học

70000 Yên (nộp 1 lần khi nhập học)

Học phí

600000 Yên (1 năm)

Phí thực tập

10000 Yên (1 năm)

Phí hồ sơ

20000 Yên

Tổng cộng

700000 Yên

Trường Nhật ngữ TNG có ký túc xá dành cho học viên, chi phí ký túc xá là 150000/3 tháng (chưa kể tiền điện nước ga dùng hàng tháng).

Cũng như các trường Nhật ngữ uy tín khác, trường Nhật ngữ  Tokyo Nichigo Gakuin có chính sách học bổng dành cho các học viên chuyên cần và có thành tích học tập xuất sắc.

Ký túc xá và hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên

Trường Tokyo Nichigo Gakuin có ký túc xá dành riêng  cho học viên, chi phí ký túc xá chưa kể tiền điện, nước với mỗi học sinh là 150000/3 tháng .ý túc xá và hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên

Ngôi trường này luôn hỗ trợ hết mình cho học viên, trong việc tìm kiếm, sắp xếp thời gian học hợp lý cho học sinh để các em có thể tìm việc làm thêm. Những công việc làm thêm chủ yếu là để trau dồi kiến thức tiếng Nhật cũng như trải nghiệm thêm những công việc trong cuộc sống. Ngoài giờ đi học ở trên lớp, thường là 4 giờ trong 1 ngày, và một tuần học 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, các em học sinh có thể đi làm thêm vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, để thực hành nói tiếng Nhật tốt hơn.

Tokyo Nichigo Gakuin là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong việc giảng dạy cho học sinh muốn tiếp thu kiến thứ tiếng Nhật. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cùng kiến thức sâu rộng từ những đội ngũ giảng viên, chắc chắn các em học sinh sẽ tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)