Trường Nhật ngữ ARC Academy

Trường Nhật ngữ ARC Academy

Để đảm bảo rằng bạn có thể học tiếng Nhật không có bất kỳ lo lắng, chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên có thể nói tiếng Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ ARC Academy

Môi trường thân thiện

Di chuyển gần và dễ dàng từ ga xe lửa

Tất cả các trường của chúng tôi được đặt tại huyện sống động như "Shinjuku" - trung tâm của Tokyo - hoặc "Kyoto" - nổi tiếng thế giới thành phố lịch sử. Mỗi trường nằm gần các trạm trung tâm lớn mà làm cho nó dễ dàng để đạt được từ những nơi khác nhau. Nó cũng làm cho nó thuận tiện cho những người đi đến trường trước / từ công việc hoặc tìm một công việc bán thời gian gần trường học. Ngoài ra, đây là ở các thành phố lớn, vì vậy nó cũng rất dễ dàng để tìm một công việc bán thời gian.

Thưởng thức cuộc sống Nhật Bản khi đi du học

Như trường học của chúng tôi là ở các thành phố lớn, bạn có thể tham dự các trường học cùng một lúc như thưởng thức tham quan. Bạn đến tất cả các cách để học tiếng Nhật tại Nhật Bản, vì vậy cảm thấy "Japaneseness" trong cuộc sống hàng ngày của bạn, quá. khung cảnh truyền thống và phong tục, phố mua sắm phức tạp, nhà hàng đồng hồ tròn và các cơ sở vui chơi giải trí sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nghỉ của bạn.

Hỗ trợ đầy đủ từ các giáo viên

Để đảm bảo rằng bạn có thể học tiếng Nhật không có bất kỳ lo lắng, chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên có thể nói tiếng Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc (và một số ngôn ngữ khác tùy theo trường) có sẵn. Hãy tham khảo ý kiến với họ nếu bạn có bất kỳ vấn đề, chẳng hạn như trong cuộc sống của bạn tại Nhật Bản, làm việc và bài học lịch, và tất nhiên, nghiên cứu của bạn.

Tiếng Nhật hữu ích

Nhấn mạnh về kỹ năng giao tiếp của bạn

Bài học ở ARC nhấn mạnh "kỹ năng giao tiếp". Không có vấn đề bao nhiêu ngữ pháp và từ vựng bạn ghi nhớ, nếu bạn không thể sử dụng chúng trong các cuộc trò chuyện thực tế đời sống. Không có vấn đề cấp độ mà bạn đang ở, chúng tôi nhằm mục đích để bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật là tốt nhất bạn có thể vào trình độ của bạn. Bạn có thể tìm hiểu "chức năng của Nhật Bản" mà thực sự có thể được sử dụng trong thực tế đời sống và trong công việc.

Các bài học thực tế sẽ giữ cho bạn năng động

Những bài học ở ARC không phải là loại mà bạn sẽ bị mắc kẹt với chỉ cầm sách giáo khoa và văn bản trong máy tính xách tay của bạn. Một loạt các kích thích các bài học và các sự kiện ngoại khóa được sử dụng, chẳng hạn như bài học mà sử dụng bộ phim và tiểu thuyết như là công cụ học tập, bài học trong các định dạng của trò chơi, và thăm trường Nhật Bản và cuộc thi nói. Những điều này sẽ giúp duy trì động lực của bạn để học tiếng Nhật.

Một chương trình thăng tiến giáo dục

ARC cũng giúp bạn nhận ra làm thế nào để sử dụng các ngôn ngữ Nhật Bản trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi cung cấp chương trình học sau đại học hoặc các khóa học tiếng Nhật hàng ngày cho phù hợp với nhu cầu khác nhau, và tỷ lệ học sinh đi vào giáo dục đại học trong tất cả các ứng cử viên là 100%.

Đây không chỉ là kết quả của những bài học có chất lượng cao của chúng tôi, mà còn từ sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ giáo viên và nhân viên chăm sóc của các sinh viên.

Con đường toàn diện cho suy nghĩ

Các trường nơi sinh viên đa quốc gia đến với nhau

Có sinh viên từ hơn 40 quốc gia ở ARC. Bạn có thể trở thành bạn bè với các sinh viên khác của các dân tộc khác nhau mà bạn có thể gặp nhau lần đầu tiên từ các nước trên thế giới.

Kể từ khi có những sinh viên của tiếng mẹ đẻ khác nhau, ngôn ngữ sử dụng cho truyền thông sẽ tự nhiên Nhật Bản. Điều này làm tăng cơ hội của bạn để sử dụng tiếng Nhật và giúp bạn cải thiện tiếng Nhật của bạn.

Liên hệ với con người Nhật Bản

ARC cũng có một khóa học đào tạo trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Bạn có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ "giáo viên vừa chớm nở", những người học ở đây mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sử dụng tiếng Nhật trong các cuộc trò chuyện thực tế đời sống bên ngoài lớp học.

Các sự kiện giao lưu quốc tế

Khác với các sự kiện giao lưu quốc tế định kỳ tổ chức, cũng có nhiều tham gia vào các sự kiện địa phương như các cuộc thi futsal và trình diễn thời trang. Những điều này không chỉ giúp bạn học tiếng Nhật, mà còn cung cấp cho bạn một cơ hội để mở rộng quan điểm của bạn và nuôi dưỡng cảm quốc tế của bạn.

Nguồn: www.arc.ac.jp

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ ARC Academy
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)