Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

Trường được sáng lập 1986. Lịch sử và thành tích là minh chứng cho sự tin tưởng. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo là trường tiếng Nhật có nhiều học sinh nhất.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

Truyền thống và thành tích trường Japanese Language Institute Of Sapporo

Giấc mơ của bạn, bắt đầu từ Sapporo. Trường được sáng lập năm 1986. Lịch sử và thành tích là minh chứng cho sự tin tưởng. Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo là trường tiếng Nhật có nhiều học sinh nhất trong các trường ở Hokkaido. Chất lượng giảng dạy tiếng Nhật được minh chứng bằng thành tích và lịch sử của trường. Trường luôn luôn lấy học sinh là mục tiêu hàng đầu để phát triển.

Hình thành lớp học đa quốc tịch

Bạn học là người nước ngoài. Du học sinh từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ dùng chung 1 ngôn ngữ đó là tiếng Nhật. Hãy cùng nhau làm quen bạn bè trên thế giới bằng tiếng Nhật.

Sapporo là thành phố thích hợp nhất cho du học sinh

Muốn vui chơi bốn mùa trong tự nhiên! Muốn toàn tâm học tập! Muốn ở một nơi tiện lợi! Thành phố đáp ứng được điều đó là Sapporo. Người thích vẻ đẹp thiên nhiên, người muốn dốc sức học tập, người muốn có cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Sapporo là thành phố sẽ chào đón bạn.

Chương trình đào tạo giảng viên tiếng Nhật

Hãy cùng nhau thực hiện giấc mơ ấp ủ trở thành giảng viên tiếng Nhật bên cạnh du học sinh từ khắp thế giới. Học sinh khóa tiếng Nhật và học sinh chương trình đào tạo giảng viên tiếng Nhật vừa cùng nhau khích lệ và hỗ trợ để có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Nguồn: jli.co.jp

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)