Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Narita thược tỉnh Chiba tại Nhật Bản.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Narita thược tỉnh Chiba tại Nhật Bản. Narita thành phố được xem là một trong ba thành phố dễ sống nhất tại Nhật Bản. Xung quanh trường là những trung tâm lớn, nhà hàng khách sạn nhiều nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn.

Trường Nhật Ngữ Narita là một trong những thành viên của hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản, trường có chất lượng đào tạo tốt, luôn có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với nhà trường sẽ cũng cố và hướng dẫn để đem đến cho các bạn những hành trang kiến thức cơ bản nhất để các bạn nắm vứng được kiến thức để sẳn sàng cho con đường vào đại học và sau đại học của các bạn khi đến du học tại Nhật.

Ngoài những buổi học tiếng Nhật chính tại trường, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để đưa các bạn học viên tiếp xúc với nền văn hóa và truyền thống Nhật Bản, để các bạn được khám phá và trải nghiệp về cuộc sống cũng như con người tại đây.

Với những buổi học bổ ích này các bạn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, để các bạn phát triển được kỷ năng nói nghe, và đọc viết của mình một cách thành thạo nhất.

Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày va đóng thêm khoản học phí hàng năm cho mình.

Nhà trường sẽ luôn hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn trong học tập cũng như cuộc sống của các bạn khi học tại Nhật, luôn tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn để có một tương lai tốt đẹp nhất.

Học phí và chi phí của trường

\"narita

 

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Narita
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)