Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC được thành lập vào năm 1995 tại thành phố Tokyo, từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC được thành lập vào tháng 4 năm 1995 tại thành phố Tokyo, từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế có uy tín và chất lượng nhất tại thành phố.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố, có giao thông thuận tiện, gần ga và sống gần với những khu dân cư dông người, gần trường là những trung tâm thương mại lớn và các công ty nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dễ dàng hơn.

Môi trường sống và học tập tốt sẽ tạo điều kiện cho các bạn phát triển tốt nhất những khả năng của mình để phát triển cho tương lai sau này. Với kiến thức được học tại trường cùng với những trải nghiệm cuộc sống mới tại Nhật sẽ giúp các bạn du học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC hàng năm được tổ chức tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1, với các khóa học phù hợp theo từng kỳ, hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh khi đến nhập học tại trường.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các bạn để có nhiều cơ hội đưoẹc phát triển tốt nhất. Cùng với đội ngủ giáo viên của trường sẽ tận tình hướng dẫn và định hướng cho tương lai của các bạn, không chỉ trong học tập mà cả cuộc sống bên ngoài trường khi các bạn đến Nhật du học.

Đối với những du học sinh khi lần đầu đến Nhật du học còn nhiều bỡ ngỡ nhà trường đã xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn học tập và rèn luyện và giới thiệu công việc làm thêm sau những giờ học chính để các bạn có thêm thu nhập trang trải cho học phí và sinh hoạt hàng ngày.

Với môi trường học tập tốt sẽ làm nền tảng để các bạn phát triển và hoàn thiện các khả năng tốt nhất khi đến Nhật Bản du học.

Các khóa học

 
Tên Khóa học Mục đích Tháng nhập học Thời gian học Các loại chi phí
Phí hồ sơ Phí nhập học Học phí Phí khác Tổng
進学1年3ヶ月コース 進学 1 1 năm 3 tháng 4 triệu 10 triệu 131 triệu 10 triệu 155 triệu
進学1年6ヶ月コース 進学 10 1 năm 6 tháng 4 triệu 10 triệu 157 triệu 12 triệu 183 triệu
進学1年9ヶ月コース 進学 7 1 năm 9 tháng 4 triệu 10 triệu 184 triệu 14 triệu 211 triệu
進学2年コース 進学 4 2 năm 4 triệu 10 triệu 210 triệu 16 triệu 240 triệu

Liên hệ tư vấn

Trường ngôn ngữ Nhật Bản IECC
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)