Trường Ngoại Ngữ Utsunomiya

Trường Ngoại Ngữ Utsunomiya

Trường ngoại ngữ Utsunomiya Nhật Bản được thành lập vào năm 2004 tại tỉnh Tochigi, trường được thành lập bởi các hiệp hội giáo dục Nhật.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Ngoại Ngữ Utsunomiya

  Trường ngoại ngữ Utsunomiya Nhật Bản được thành lập vào năm 2004 tại tỉnh Tochigi, trường được thành lập bởi các hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật, và hội các trường chuyên môn, công nhận là trường đạt tiêu chuẩn cao, với chuyên ngành đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến theo học tại trường.

  Từ khi thành lập cho đến nay, trường không chỉ đào tạo chuyên môn về Nhật ngữ mà còn đào tạo các học viên các khóa học nâng cao và các khóa dự bị, các khóa học ngắn hạn để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm và thi vào các trường học chuyên môn và trường đại học, cao học tại Nhật Bản.

  Với mục tiêu của trường là tất cả học viên đều đạt được những thành tích cao nhất trong các kỳ thi, và các khóa học thầy cô luôn hướng dẫn cho từng cá nhân và trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất.

  Trong quá trình học tập và rèn luyện tại lớp, các bạn phải biết tự nhận thức được các phần còn yếu kém của mình để nhờ sự hướng dẫn của giáo viên được tốt hơn để các bạn thực hiện tốt các kỳ thi của mình và đạt được những thành tích cao nhất. Tất cả các học viên tại lớp đều giúp đỡ lẫn nhau, để cùng nhau học tập và phát triển tốt nhất khi đến học tại trường.

  Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho du học sinh khi đến học tại trường, ký túc xá được xây dựng gần trường, có khuôn viên rộng rãi và rất sach sẽ, an ninh được đảm bảo tốt. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, rất tiện nghi cho việc học tập và sinh hoạt của các học viên.

  Liên hệ tư vấn

  Trường Ngoại Ngữ Utsunomiya
  Đánh giá bài viết:
  (5/1 đánh giá)