Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

YMCA cung cấp một môi trường với cơ sở vật chất-nhật-nơi người Nhật và người nước ngoài có thể tương tác và thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

Mục tiêu và chính sách giáo dục

Tiềm năng của bạn là khó có thể biết được khi bạn có thể làm tại Nhật Bản

Tăng chuyên môn tại các trường đại học, trường đại học hoặc cao đẳng kỹ thuật.

Đạt được năng lực ngôn ngữ cho kinh doanh quốc tế.

Mở rộng tầm nhìn của bạn, giao thoa văn hóa với người dân Nhật Bản, kinh nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Để thực hiện những giấc mơ trở thành sự thật, các kỹ năng ngôn ngữ Nhật Bản và một tâm trí rộng không thể thiếu! Osaka YMCA Bộ Nhật Gakuin đã phát triển một chương trình đào tạo đa dạng để giúp học sinh đạt được mục tiêu này. Ngoài ra, các giảng viên là những cá nhân có thẩm quyền có nhiều kiến thức và có chuyên môn trong lĩnh vực của họ, các lớp học và các tài liệu mà họ phát triển được đều cao về chất lượng. YMCA cung cấp một môi trường với cơ sở vật chất-nhật-nơi người Nhật và người nước ngoài có thể tương tác và thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau. Hoặc tư vấn sẽ giúp các sinh viên lựa chọn nghề nghiệp của họ và với cuộc sống tại Nhật Bản. cố vấn, những người sẽ giúp họ nghiên cứu và cuộc sống của họ tại Nhật Bản. YMCA Gakuin Vụ Nhật ngữ Osaka phấn đấu để nâng cao các học sinh cởi mở vì các kỹ năng ngôn ngữ mới tìm thấy của bạn sẽ mở ra cho bạn thương hiệu những khả năng mới như bạn mơ ước về tương lai của bạn.

Mục đích và chính sách giáo dục

Đạt được một mức độ toàn diện tiên tiến của Nhật Bản

Bằng phương pháp học tập cá nhân kết hợp với sinh viên Osaka YMCA có thể học tiếng Nhật tiên tiến toàn diện - nghe, nói, đọc và viết. Sinh viên sẽ có khả năng vượt qua mức 1 của Nhật Bản Language Proficiency Test, đó là mức độ cần thiết để tiến tới các trường đại học hoặc trường đại học. Tuy nhiên, ngoài việc đạt kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi, sinh viên sẽ được học làm thế nào để sống và tiến hành công việc ở Nhật Bản, hiểu văn hóa Nhật Bản và cách Nhật Bản của cuộc sống.

Đạt được mục đích của nghiên cứu, xác định khóa học tốt nhất cho tương lai

Tất cả học sinh tham gia một cách chủ quan trong nghiên cứu và xã hội. Đó là mục đích của YMCA để giúp học sinh xác định các khóa học tốt nhất cho cuộc sống của họ là gì. Để làm điều này, YMCA cung cấp chất lượng giảng dạy và hướng dẫn người có khả năng làm việc với các nhu cầu cá nhân của học sinh và giúp họ đạt được mục tiêu tiếng Nhật của họ. Những hướng dẫn giúp học sinh không chỉ nghiên cứu ngôn ngữ của họ, mà còn giúp họ bằng cách điều chỉnh cuộc sống ở Nhật Bản, hỗ trợ họ với thủ tục giấy tờ xin visa và cũng hoạt động như tư vấn viên hướng dẫn.

Thích ứng với nền văn hóa khác nhau thông qua đào tạo thông qua thông tin liên lạc

Thông qua sự tương tác giao lưu văn hóa, sinh viên đạt được khả năng thích ứng và học cách sống tại Nhật Bản với người dân của nền văn hóa khác.

Hỗ trợ - lưu loát tiếng Nhật dẫn đến cơ hội hòa bình định khác nhau

Hòa bình có thể được tạo ra trên trái đất - nó bắt đầu khi con người sống với người hàng xóm của họ trong sự hòa hợp. YMCA muốn thúc đẩy cơ hội này, và do đó, ngoài các hoạt động học, sinh viên có cơ hội tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện khác nhau.

Giáo viên hướng dẫn

Có kiến ​​thức, giáo viên có kinh nghiệm những người đam mê nghiên cứu

Osaka YMCA Gakuin hướng dẫn:

Kiến thức và kinh nghiệm. Những hướng dẫn được không chỉ các nhà lãnh đạo trong khu vực của họ giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm như các giáo sư, nhưng đã viết bán chạy nhất tài liệu giảng dạy như những cuốn sách sau đây: Topic-based / Nghiên cứu Nhật Bản như là một học viên trung gian và chủ đề dựa / Nghiên cứu Nhật Bản như là một tiên tiến học - công bố bởi Kenkyusha Ltd (「テ ー マ 別 / 中級 か ら 学 ぶ 日本語」, 「テ ー マ 別 / 上級 で 学 ぶ 日本語」 研究 社).

Hiệp hội Giáo dục Nhật Bản công nhận chất lượng giáo dục tại Sở Ngôn ngữ YMCA Nhật Bản và do đó nó trợ cấp nghiên cứu phát triển giáo dục của YMCA.

Các nhà nghiên cứu tâm huyết là những sinh viên đam mê và tình yêu tham gia vào những thách thức mới. Những hướng dẫn được thậm chí còn nhiệt tình hơn về các lớp học của họ hơn so với sinh viên bản thân. Các cuộc họp nghiên cứu hàng tuần giữ, và ở lại muộn sau giờ làm việc để thảo luận về kế hoạch bài học với các giảng khác. Họ không ngừng suy nghĩ về nhu cầu của học sinh. Họ khuyến khích những người học từ từ với các vật liệu bổ sung. Các giảng viên tham gia vào một cuộc họp nghiên cứu Bộ Nhật Bản tất cả-Nhật Bản YMCA hàng năm, nơi tất cả các thông tin nghiên cứu mới nhất được chia sẻ.

Sở giáo dục

Trường đẹp của chúng tôi được xây dựng mới vào năm 2002 và nằm ở trung tâm Osaka, nơi giao thông rất thuận tiện vì nó mặt trận một trong những con đường quan trọng nhất, Tanimachi-suji. Các lớp học có không gian rộng rãi để nghiên cứu, tạo ra một môi trường thoải mái cho việc học ngôn ngữ. Mỗi lớp có tối đa là 18 học sinh.

Chúng tôi có 16 phòng học cho các lớp học tiếng Nhật từ thứ ba đến tầng thứ sáu và một phòng đa dụng rộng rãi được sử dụng cho các nghi lễ và các lớp học chung trên tầng hai. Wi-Fi miễn phí dành cho sinh viên của chúng tôi tại sảnh tầng một. Học sinh có thể sử dụng máy tính xách tay và điện thoại thông minh của họ ở đó. Ngoài ra, máy tính có sẵn cho học sinh sử dụng cho thông tin nhập học tập học và kiểm tra email.

Học sinh có thể đọc các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật nhập nguyên liệu, có được tư vấn nghề nghiệp và sử dụng máy tính trong văn phòng nghề nghiệp. sách nghiên cứu, hướng dẫn nhập học có sẵn trong văn phòng các vấn đề học tập cho học sinh bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có một thư viện. Một sân trường trên mái nhà là một trong những cơ sở sinh viên có thể thích sử dụng trong thời gian nghỉ ăn trưa của họ; họ có thể chơi bóng rổ hay bóng đá trong nhà. Chúng tôi tổ chức các bên trao đổi và các lễ hội mùa hè có quá.

Lịch sử thành lập trường Osaka YMCA Japanese Language School

Luôn luôn tương ứng với thời đại, YMCA trường Nhật Bản sẽ thay đổi

Với làn sóng của quốc tế tăng mạnh ở Nhật Bản từ năm 1969, Osaka YMCA trường Nhật Bản được thành lập để cung cấp cho người nước ngoài với một nền giáo dục trong văn hóa đàm thoại tiếng Nhật và tiếng Nhật. Sau đó, YMCA bắt đầu chấp nhận sinh viên châu Á mong muốn du học tại Nhật Bản. Năm 1985, toàn thời gian khóa học tiếng Nhật được thành lập. Năm 1989, Osaka YMCA Trường Ngôn ngữ đạt được công nhận như là một trường học được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật YMCA tiếp tục tiến hành nghiên cứu giáo dục và phát triển giảng dạy của mình và do đó đã trở thành một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp một ngôn ngữ Nhật Bản chất lượng cao. Bằng cách đa dạng hóa YMCA học ngôn ngữ Nhật Bản phấn đấu để theo kịp với thế giới luôn thay đổi của chúng tôi.

Các địểm nhấn lịch sử

- 1969 bán thời gian trình thành lập.

- 1985 toàn thời gian bộ phận của Nhật Bản được thành lập tại Dojima, kita-ku Osaka.

- 1988 đầu tiên chương trình đối tác đối thoại sinh viên tổ chức "chợ sinh viên nước ngoài" được tổ chức bắt đầu Hệ thống học bổng quốc tế Osaka YMCA thành lập.

- 1990 Abeno YMCA Gakuin ở Tennoji trích lập toàn thời gian khoa tiếng Nhật.

- 1990 làm thế nào để trở thành một ngôn ngữ hướng dẫn tiếng Nhật 'hội thảo được tổ chức.

- 1991 cuốn sách giáo khoa Nhật Bản xuất bản: Nghiên cứu Nhật Bản như là một người học trung cấp (Kenkyusha Ltd) 1993 Nhật Bản chương trình toàn thời gian di chuyển từ Dojima để YMCA Wexel trong Bentencho.

- 1994 Nhật Bản sách giáo khoa: Nghiên cứu Nhật Bản như là một người học tiên tiến (Kenkyusha Ltd).

- 1995 tài liệu giảng dạy Nhật Bản xuất bản: Video nâng cao Nhật Bản tài liệu giáo dục (NHK, Bonjinsha).

- 1999 hệ thống học bổng và hỗ trợ hệ thống thực hiện.

- 2002 trường chuyển sang cơ sở mới ở Uehonmachi và tên đã được chính thức đổi để Gakuin Vụ Nhật ngữ Osaka YMCA.

- 2003 cuốn sách giáo khoa Nhật bản xuất bản: phiên bản sửa đổi của Nghiên cứu Nhật bản như là một người học trung cấp (Kenkyusha Ltd) đã giới thiệu một hệ thống học bổng cho các cán bộ có thẩm quyền NPO / NGO đã giới thiệu một hệ thống học bổng cho công nhân Kitô giáo.

- 2004 khai mạc "Nonohana Ryo ( Wildflower) "ký túc xá sinh viên.

- 2005 Seoul văn phòng truyền thông" Trung tâm giao lưu quốc tế Nhật Bản YMCA giáo dục "được thành lập.

- 2006 công nhận đã đạt được cho" Chương trình Chuẩn bị.

- 2009 Khóa học thực hành của Nhật Bản "được giới thiệu.

Hợp tác nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản

YMCA chấp nhận các nhóm sau đây được gửi bởi các chính phủ của các quốc gia khác nhau.

- 2000 ~ Đào tạo sĩ quan không quân (chính phủ Mỹ).

- 2004 ~ 2007 Đào tạo giáo viên tiếng Nhật - cho Úc (chính phủ Austrailian).

- 2008 ~ Nghiên cứu Nhật Bản trung học cơ sở và trung học phổ thông - Hội đồng Anh (Chính phủ Anh).

Tiếp nhận tổ chức dân sự

Nghiên cứu tiếng Nhật cho học sinh trung học Hàn Quốc.

- 2006 Seoul Ngoại ngữ Trường trung học - chương trình học tiếng Nhật (mùa hè chuyên sâu).

- 2007 Su-won Ngoại ngữ Trường trung học - chương trình học tiếng Nhật ngắn hạn (mùa hè chuyên sâu).

- 2008 Dong-du-cheon Ngoại trung học ngôn ngữ - chương trình học tiếng Nhật ngắn hạn (mùa hè chuyên sâu).

- 2008~ Changwon-nam trung học nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản.

Khác:

- 1996~ Đài Loan Chang-hwa YMCA Nhóm mùa hè / mùa đông các khóa học chuyên sâu.

- 2008~ Utah (Hoa kỳ) Đại học sinh viên mùa hè chuyên sâu gôn (Bukkyo trường đại học giảng văn

Nghiên cứu và phát triển kết quả

Nghiên cứu và phát triển các hoạt động giáo dục tiếng Nhật được trợ cấp bởi các Nisshinkyo Foundation (Hiệp hội để thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật).

- 1991 Phát triển các video hướng dẫn tiên tiến của Nhật Bản năm 1992 từ vựng, phân loại và mẫu câu cho / người học nâng cao trình độ trung cấp.

- 1993 Tổng hợp các cấu trúc câu cho người học tiếng Nhật trung cấp / trình độ tiên tiến.

- 1994 Đặt cùng đọc chương trình giảng dạy cho người học tiếng Nhật cấp độ mới bắt đầu.

- 1995 thành lập một hệ thống thu thập từ vựng có hệ thống và hiệu quả cho trình độ tiên tiến - module 1.

- 1996 thành lập một hệ thống thu thập từ vựng có hệ thống và hiệu quả cho trình độ tiên tiến - module 2.

- 1995 ~ 1996 chương trình đối tác 96 trò chuyện / Nhóm khả năng tư vấn cho sinh viên nước ngoài năm.

- 1997 người bản ngữ kết hợp sử dụng các kiến ​​thức của mình trong giảng dạy lớp.

- 2011 phát triển ứng dụng cho iPhone để kiểm tra mức độ Nhật Bản.

Nguồn: www.osakaymca-jls.org

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ Osaka YMCA
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)