Trường Nhật ngữ KIJ

Trường Nhật ngữ KIJ

Bất kỳ ai khi sang nước ngoài cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ mà bản thân từ trước đến giờ chưa hề trải nghiệm. Khi bạn sang Nhật bạn sẽ hiểu ra cuộc sống ở đây.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường Nhật ngữ KIJ

Thông điệp từ hiểu trưởng trường Kobe International Japanese Language Academy

Bất kỳ ai khi sang nước ngoài cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ mà bản thân từ trước đến giờ chưa hề trải nghiệm. Khi bạn sang Nhật bạn sẽ hiểu ra cuộc sống ở đất nước mình dưới vòng tay của cha mẹ thật sự ấm áp và thoải mái. Khi sống tại nước ngoài sẽ có rất nhiều điều phiền não, lo lắng và mất tự do. Dù cho có quen dần đi chăng nữa thì vẫn không thể giống cuộc sống bình yên mỗi ngày như ở nước mình được.

Tuy nhiên nếu ý thức được rằng mình là người nước ngoài, là một người đang sống ở nước ngoài, thì việc cần phải học tiếng Nhật để có thể sống được ở Nhật là chuyện đương nhiên. Như vậy, công việc quan trong nhất để có thể tồn tại tại nước ngoài đó chính là bạn phải chăm chỉ học tiếng Nhật. Để có thể sống ở Nhật thì phải từ bỏ cuộc sống thong thả ở nước mình và suy nghĩ thật nhiều điều như "Làm thế nào để có thể tồn tại?" "Nên học tiếng Nhật đến mức nào?". Nếu có thể vượt qua được những điều này thì sẽ có thể đương đầu được với những "nguy hiểm ngoài xã hội". Nếu trải nghiệm được "những nguy hiểm ngoài xã hội", cánh cửa cho một tương lai tươi sáng sẽ mở ra. Mọi người hãy cùng cố gắng lên để vượt qua bản thân mình trong quá khứ, để trở thành một người thật sự trưởng thành hơn nữa. Chúng tôi luôn úng hộ và hỗ trợ hết mình cho mọi người!

Giới thiệu trường học Kobe International Japanese Language Academy

Mục tiêu giáo dục

1. Dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, hỗ trợ học lên cao tại nhiều trường cao đẳng tại Nhật.

2. Thông qua việc trải nghiệm một nền văn hóa khác sẽ đào tạo được những người có thể trở thành cầu nối giữa Nhật Bản với các nước.

3. Qua cuộc sống du học tại Nhật, sẽ nuôi dưỡng được tinh thần "Tự lập - Tự tin - Tự cường".

Đặc trưng của trường

1. Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm phong phú hỗ trợ việc học.

2. Trong bầu không khí mang đậm màu sắc quốc tế ở Kobe bạn sẽ có một môi trường học tập vui vẻ.

3. Luôn coi trọng ý kiến của từng học sinh.

4. Đội ngũ du học sinh trước đây sẽ hỗ trợ sinh hoạt tại Nhật.

5. Với những học sinh ưu tú sẽ được nhận học bổng của trường.

Mục tiêu học tập

1. Cân bằng 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.

2. Với các khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 3 tháng sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật đê có thể học tại các trường đại học tại Nhật.

3. Mục tiêu có thể đậu kì thi N1, N2 Kì thi năng lực Nhật ngữ.

Nguồn: www.kij123.com/Jp

Liên hệ tư vấn

Trường Nhật ngữ KIJ
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)