KCP International Japanese Language School

KCP International Japanese Language School

KCP quốc tế cung cấp một tập tiếng Nhật và văn hóa chương trình giá cả phải chăng cho sinh viên tìm kiếm một cơ hội thử thách để hoàn hảo các kỹ năng tiếng Nhật

MỤC LỤC[ẩn]

KCP International Japanese Language School

KCP quốc tế cung cấp một tập tiếng Nhật và văn hóa chương trình giá cả phải chăng cho sinh viên nghiêm túc tìm kiếm một cơ hội thử thách để hoàn hảo các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Nhật trong khi khám phá các nền văn hóa và sự phấn khích của Nhật Bản ở Tokyo. Chúng tôi phục vụ cho khoảng 900 sinh viên mỗi năm. Mặc dù hầu hết các sinh viên đến từ các bộ phận khác của châu Á, tất cả các hướng dẫn là ở Nhật Bản. Nói tiếng Anh nhân viên cung cấp hỗ trợ, bao gồm cả hướng dẫn đặc biệt đối với sinh viên Mỹ đang tìm kiếm ngôn ngữ Nhật Bản.

NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA IMMERSION IN TOKYO

Được thành lập vào năm 1983, KCP quốc tế được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Nó cũng được biết đến với tiếng Nhật và ngâm văn hóa ở Tokyo. Các trường học, cho học sinh chuyên dụng, là nơi hội tụ của các du học sinh, giáo viên tham vọng, thực tập, và các giáo sư. Giáo viên KCP được đánh giá một cách cẩn thận để giảng dạy hiệu quả thông qua quan sát hoạt động và một loạt các cuộc phỏng vấn.

KCP phục vụ khoảng 900 sinh viên mỗi năm, và bạn sẽ có 2-3 giảng viên mỗi lớp. Trong khi hầu hết các sinh viên từ các bộ phận khác của châu Á và tất cả các hướng dẫn là ở Nhật Bản, nhân viên nói tiếng Anh hỗ trợ ngôn ngữ phong phú, bao gồm cả hướng dẫn đặc biệt, khi có nhu cầu cho sinh viên Mỹ của chúng tôi khi họ học tiếng Nhật.

KINH NGHIỆM BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG

KCP đã làm việc với các trường đại học Mỹ được công nhận trong hơn 18 năm. Chúng tôi có thỏa thuận liên kết với nhiều trường đại học và các thỏa thuận tài trợ với ba người khác. (Trợ các trường đại học cung cấp tín dụng học tập cho sinh viên đang theo học tại các trường khác). Mỗi năm, KCP chủ sinh viên từ hơn 50 trường cao đẳng và đại học Mỹ.

Chương trình của chúng tôi đã được cải thiện mỗi năm là kết quả của sự chú ý của chúng tôi với nhu cầu của sinh viên phương Tây thế giới. Điều này bao gồm lắng nghe ý kiến ​​của bạn, cải tiến chương trình giảng dạy, và việc bổ sung các công cụ học tập mới. Giảng viên và hỗ trợ nhân viên xuất sắc của chúng tôi được dành riêng để hướng dẫn và giúp đỡ các sinh viên đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, và các nước phương Tây khác để thành công trong việc đạt được trình độ thông thạo tiếng Nhật. Chúng tôi rất vững chắc trên mặt của bạn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOKYO-AREA THAM GIA

Giáo sư đại học Tokyo-khu vực giảng dạy mới, sáng tạo KCP tiếng Nhật chuẩn bị giáo viên chương trình duy nhất của loại hình này tại một trường ngôn ngữ Nhật Bản. Giáo viên thực tập từ các trường đại học lân cận Nhật Bản phục vụ giám sát thực tập tại KCP, bổ sung chỉ dẫn của bạn và cung cấp tương tác hơn nữa.

NHẬT NGỮ Proficiency Test

Điểm của học sinh về ngôn ngữ KCP Proficiency Test Nhật (Nihongo Nouryoku Shiken) là minh chứng cho chất lượng cao giảng dạy ngôn ngữ tại KCP. Thử nghiệm này được quản lý bởi Bộ Giáo dục Nhật Bản. Hầu hết các sinh viên theo học các lớp cao cấp của KCP có thể vượt qua thử nghiệm Level One (khó khăn nhất) -a mức độ thông thạo ngôn ngữ đó thường cho phép họ nhập vào một trường đại học Nhật Bản như là một sinh viên toàn thời gian.

Gakko Hojin CHỨNG NHẬN

KCP là một nền tảng giáo dục không vì mục đích lợi nhuận. Tính đến tháng 4 năm 2007, Trường Ngoại ngữ KCP Quốc tế Nhật Bản, một trong những học viện ngôn ngữ lớn nhất và uy tín cao nhất tại Nhật Bản, đã được cấp tình trạng Gakko Hojin. Gakko Hojin là một quá trình đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục nghiêm ngặt giám sát bởi Bộ chính quyền thủ đô Tokyo.

NHẬT BẢN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

KCP cũng cung cấp một chương trình đào tạo giáo viên tiếng Nhật sáu tháng đối với những người muốn dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ thứ hai. Nó được giảng dạy bởi các giáo sư có trình độ từ đại học Tokyo, chuyên đào tạo tiếng Nhật. Mức cơ bản tập trung vào giảng dạy, và trình độ tiên tiến bao gồm hướng dẫn chuyên sâu cộng với thực tập. Đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình, KCP cung cấp cơ hội hơn nữa cho kinh nghiệm làm trợ lý giảng dạy trong các trường đại học Mỹ được lựa chọn.

Liên hệ tư vấn

KCP International Japanese Language School
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)