Học viện Quốc tế Atys

Học viện Quốc tế Atys

Học viện Quốc tế Atys của Nhật Bản được thành lập năm 2007, ngôi trường có một địa điểm khá thuận lợi cho du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới.

MỤC LỤC[ẩn]

Học viện Quốc tế Atys

Atys International Academy thông báo tuyển sinh đến tất cả các học viên có nhu cầu tiếp thu kiến thức, cam kết đào tạo tốt nhất, chất lượng đầu ra ưu việt nhất.

Học viện Quốc tế Atys của Nhật Bản được thành lập năm 2007, ngôi trường được tọa lạc tại một địa điểm khá thuận lợi cho học sinh cũng như du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới.  Thành phố Utsunomiya, ở tỉnh Tochigi, chính là nơi ngôi trường này được xây dựng. Đây là nơi có nền văn hóa vô cùng phát triển, cũng như địa điểm đi thuận lợi cho các học sinh. Atys International Academy cũng phát triển và hỗ trợ tốt cho các học viên về vấn đề chỗ ở và việc làm thêm, do đó, ngôi trường luôn nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học.

Khóa học của Atys International Academy

Atys International Academy thông thường vào các năm thường xuyên tuyển sinh để thu hút lượng học sinh trong nước và ngoài nước. Ngôi trường thực hiện tuyển sinh ở 3 kỳ học khác nhau, mỗi kỳ nhập học lại tương ứng với những khóa học khác nhau.

Đầu tiên, kỳ nhập học vào tháng 4 hàng năm. Thời gian cho khóa học này là 2 năm.

Tiếp theo, kỳ nhập học vào tháng 4 hàng năm. Thời gian cho khóa học này là 1 năm 9 tháng.

Cuối cùng, kỳ nhập học vào tháng 10 hàng năm. Thời gian cho khóa học này là 1 năm 6 tháng.

Thời gian học cho toàn học sinh trong trường đã được quản lý trường học sắp xếp cụ thể, chi tiết, thuận tiện cho việc đi làm thêm của du học sinh :

+ Du học sinh học trong 4h/ngày và học 5 buổi trong 1 tuần  (từ thứ 2 đến thứ 6).

+ Buổi sáng: từ 9h00 đến 12h45

+ Buổi chiều: từ 13h15 đến 17h00

Ký túc xá cho du học sinh của trường Atys International Academy

Atys International Academy có ký túc xá dành cho học sinh. Những du học sinh mới đến đất nước Nhật Bản, còn rất nhiều bỡ ngỡ về địa điểm cũng như cách sống, do vậy, ngôi trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có thể học tập và phát triển. Ký túc xá được trang bị khá đầy đủ những cơ sở vật chất, những thiết bị cần thiết cho cuộc sống.

Hỗ trợ việc làm thêm

Atys International Academy  hỗ trợ việc làm thêm cho học sinh du học sang Nhật, để có điều kiện tốt hơn cho việc học. Môi trường làm việc khá phù hợp với chuyên ngành mà các em theo học, chủ yếu làm việc tại các nhà hàng,..để có thể trau dồi kiến thức và thành thạo tiếng Nhật.

Atys International Academy với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cùng chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng là một trong những ngôi trường tốt nhất của Nhật Bản.

 

Liên hệ tư vấn

Học viện Quốc tế Atys
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)