Học viện ngôn ngữ East West

Học viện ngôn ngữ East West

Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại khu vực Nakano thành phố Tokyo Nhật Bản.

MỤC LỤC[ẩn]

Học viện ngôn ngữ East West

GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ East West Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại khu vực Nakano thành phố Tokyo Nhật Bản, trường có lịch sử hơn 20 năm trong việc đào tạo và tiếp nhận giáo dục du học sinh quốc tế hiện đang theo học tại trường. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm số lượng học viên đạt tốt nghiệp tại trường có tỉ lệ cao nhất.

Trường được xây dựng tại khu vực Nakano, khu vực có nhiều trường đại học, và trường cao đẳng chuyên môn cao nên rất thuận lợi cho việc học lên khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường. Ngoài ra trường còn nằm gần các trung tâm mua sắm, và gần nhà ga nên thuạn tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của các bạn khi học tại trường.

Nhà trường luôn giúp các bạn học viên của mình định hướng được các mục đích học tập và song hành với việc dạy và học tiếng Nhật tại trường trong những giai đoạn ban đầu. Nhà trường luôn đề ra mục tiêu của trường đề ra là rèn luyện kỹ năng hội thoại của từng học viên để khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Nhà trường cùng với giáo viên luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của các bạn, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên của mình. Hơn thế nửa nhà trường còn hỗ trợ cho học sinh sử dụng thẻ định kì giảm giá giúp giảm bớt chi phí đi lại vốn nổi tiếng đắt đỏ tại Nhật Bản.

Sau khi sang Nhật du học và ổn định về mọi mặt trình độ tiếng Nhật của các bạn được thành thạo thì nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm chi phí để trang trải cho sinh hoạt khi các bạn đến học tại trường.

\"east\"

Liên hệ tư vấn

Học viện ngôn ngữ East West
Đánh giá bài viết:
(5/1 đánh giá)