Trường ngôn ngữ thế kỷ 21 TOPA.

Trường ngôn ngữ thế kỷ 21 TOPA.

Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA (TOPA 21st Century Language School ) được thành lập năm 1988, là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật trong hơn 20 năm qua.

MỤC LỤC[ẩn]

Trường ngôn ngữ thế kỷ 21 TOPA.

  Trường ngôn ngữ thế kỷ 21-TOPA (TOPA 21st Century Language School ) được thành lập năm 1988, là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật trong hơn 20 năm qua. Hiện tại, trường có các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Italia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan. Ngoài ra trường còn có những sinh viên đến từ nhiều quốc gia châu Á khác. Những sinh viên luôn bộc lộ cá tính riêng của mình, họ thích thú cuộc sống ở Nhật Bản và học tiếng Nhật rất chăm chỉ.

  TOPA tọa lạc tại trung tâm quận Suginami, Thủ đô Tokyo – nơi sầm uất nhất tại Nhật Bản, một địa điểm rất thuận lợi về học tập, làm việc, giao thông cũng như giải trí. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức cộng đồng và các trường học thông qua việc tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ở Koenji để có các sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương.

  Các sinh viên đến học tập tại Nhật Bản sẽ được được học lên cao hơn trong một môi trường giáo dục tiên tiến.

  Các giáo viên chủ nhiệm và các giảng viên của TOPA sẽ trợ giúp cho từng học viên trong việc sẽ lựa chọn trường nào để theo học sau khi tốt nghiệp TOPA. Việc này sẽ giúp các bạn học viên có một sự lựa chọn sáng suốt mang lại nhiều thuận lợi cho sự nghiệp sau này.

  Các đặc trưng của TOPA

  TOPA có các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Italy, Indonesia, Thái Lan, Nepal, một số nước châu Âu và nhiều quốc gia châu Á khác. Những sinh viên luôn bộc lộ cá tính của mình, họ thích thú cuộc sống tại Nhật Bản và học tiếng Nhật rất chăm chỉ.

  TOPA hợp tác với các tổ chức cộng đồng và các trường học khác trong khu vực lân cận thông qua việc tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ở Koenji để có các sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương.

  Các sinh viên đến học tập tại Nhật Bản sẽ được được học lên cao hơn trong một môi trường giáo dục tiên tiến. Các giáo viên chủ nhiệm và các giảng viên của TOPA sẽ trợ giúp cho từng học viên trong việc sẽ lựa chọn trường nào để theo học sau khi tốt nghiệp TOPA. Việc này sẽ giúp các bạn học viên có một sự lựa chọn sáng suốt mang lại nhiều thuận lợi cho sự nghiệp sau này.

  TOPA đã có các trường tiếng Nhật tại Yangon (Myanma),Hà Nội (Việt Nam), Katmandu (Nepal), Bangkok (Thái Lan), New Delhi (Ấn Độ), Surabaya (Indonesia).

  Tại TOPA, các bạn được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Chương trình đào tạo vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ các bạn chưa học tiếng Nhật cho đến các bạn đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định. Các giáo viên của TOPA đều là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ hành trang để bước vào các bậc học cao hơn như cao học, đại học, cao đẳng và dạy nghề.

  Điều kiện để có thê nhập học TOPA

  - Mức tối thiểu là các bạn học sinh đã tốt nghiệp 12 năm giáo dục phổ thông (có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông). Các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng cũng là một ưu thế).

  - Đã học tiếng Nhật tại Việt Nam ít nhất 150 giờ. Các bạn mới tôt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cần có chứng chỉ JLPT,/TOPJ/ J-TEST/ NAT-TEST. Các bạn đã tốt nghiệp đại học thì không bắt buộc.

  - Có mong muốn học tiếng Nhật và học chuyên môn tại Nhật Bản.

  - Có điều kiện kinh tế để trang trải tiền học phí và sinh hoạt phí tại Nhật Bản

  Thông tin ký túc xá

  TOPA ký hợp đồng với một số công ty chuyên cho thuê nhà ở với mức giá vừa phải. Sinh viên có thể ở 3 người/phòng với mức phí khoảng 22,000 ~ 30,000 JPY/ người/tháng. Nhà ở có trang bị đầy đủ nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm, máy giặt, máy sấy quần áo, internet … ở các địa điểm gần nhà ga, rất thuận lợi cho việc đi lại và làm thêm. Sinh viên chỉ phải trả tiền thuê phòng từng tháng một sau khi tới Nhật Bản.

  Các sinh viên cũng có thể tự lo chỗ ở của mình nếu không cần hỗ trợ từ phía nhà trường.

  CÁC KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ

  (Đơn vị: JPY)

    Khóa dự bị đại học 2 năm Khóa dự bị đại học 1 năm 9 tháng Khóa dự bị đại học 1 năm 6 tháng Khóa dự bị đại học 1 năm 3 tháng
  Phí nhập học 50,000 50,000 50,000 50,000
  Học phí 1,182,000 1,030,500 879,000 727,500
  Phí khác 95,000 85,000 75,000 65,000
  Tổng cộng 1,317,000 1,163,000 1,009,000 855,000

  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Mức tối thiểu là các bạn học sinh đã tốt nghiệp 12 năm giáo dục phổ thông ( có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp trung học phỏ thông )
  • Đã học tiếng Nhật tại Việt Nam ít nhất 150 giờ.
  • Có mong muốn học tiếng Nhật và học chuyên môn tại Nhật Bản.
  • Có điều kiện kinh tế để trang trải tiền học phí và sinh hoạt phí tại Nhật Bản

  Khóa nhập học

  Thời gian học

  Thời hạn nộp hồ sơ

  Thông báo kết quả cấp Visa

  Khóa tháng 4

  2 năm

  Tháng 9 đến tháng 11

  Cuối tháng 2

  Khóa tháng 7

  1 năm 9 tháng

  Tháng 1 đên tháng 3

  Cuối tháng 5

  Khóa tháng 10

  1 năm 6 tháng

  Tháng 3 đến tháng 5

  Cuối tháng 8

  Khóa tháng 1

  1 năm 3 tháng

  Tháng 7 đến tháng 9

  Cuối tháng 11

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  Tại TOPA, các bạn được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Chương trình đào tạo vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ các bạn chưa học tiếng Nhật cho đến các bạn đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định. Các giáo viên của TOPA đều là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ hành trang để bước vào các bậc học cao hơn như cao học, đại học, cao đẳng và dạy nghề. Chỉ cần nhìn vào lịch sử của trường TOPA các bạn sẽ yên tâm điều đó.

  Liên hệ tư vấn

  Trường ngôn ngữ thế kỷ 21 TOPA.
  Đánh giá bài viết:
  (5/1 đánh giá)