Trường Nhật ngữ Yono Gakuin
| Lượt xem: 731
Có thể bạn quan tâm

Hầu hết các giáo viên của chúng tôi sống gần trạm Shintoshin Saitama và ga Omiya. Vì vậy, giáo viên không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn thông tin khác.

Giới thiệu trường Yono Gakuin Japanese Language School

Hồ sơ trường Yono Gakuin Japanese Language School

- Tên trường: Yono-gakuin Japanease Language School.

- Người sáng lập: Yonogakuin Co.,Ltd.

- Giám đốc điều hành: Daijiro Tani.

- Phó giám đốc: Miyuki Tani.

- Ngày thành lập: 1988/07/01.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 290.

- Số giáo viên: 25.

- Ngôn ngữ: Anh, Hàn, Việt Nam, Thái.

- Địa chỉ: 4-78, Kishikicho, Omiya-Ku, Saitama-shi, Saitama, Japan.

- Điện thoại: 048-647-2500.

- Fax: 048-647-2500.

- Email: info@yono-gakuin.co.jp

Lịch sử của trường Yono Gakuin Japanese Language School

- 05/1988 Yono-Gakuin Trường Nhật ngữ được thành lập (hạn ngạch nhập học: 99).

- 02/1990 trở thành một thành viên của Hội đồng của Tổ chức Chấp nhận sinh viên nước ngoài (201).

- 09/1992 đã trở thành một trường được ủy quyền bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật (No.A158, hạn ngạch tuyển sinh: 144).

- 04/1998 đã trở thành một trường đại lý ủy quyền của Cục xuất nhập cảnh thuộc Bộ Tư pháp (Tokyo Cục nhập cư khu vực aothorized số Tougaku-92-02).

- 10/2001 chỉ tiêu tuyển sinh (146).

- 06/2005 chỉ tiêu tuyển sinh (192).

- 12/2007 chuyển đến tòa nhà mới.

- 10/2014 trở thành một cơ quan làm việc ủy quyền của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi.

- 07/2016 chỉ tiêu tuyển sinh (290).

Môi trường thân thiện của trường Yono Gakuin Japanese Language School

Truyền thống của Shrine thị trấn quyến rũ tới bạn

Có "Hikawa đền" trong đó có 2400 năm lịch sử gần trường học của chúng tôi. Nó là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Bạn có thể tận hưởng cảm giác truyền thống của Nhật Bản trong tất cả các mùa. Ví dụ, "Hatsumode", đó là phong tục truyền thống của Nhật Bản đến thăm một ngôi đền vào đầu năm mới. "Setsubun", đó là sự kiện để đánh bại unluck bằng cách ném đậu để Demon. "Chinowa kuguri" mà là sự kiện để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật bằng cách đi qua vòng tròn may mắn. lễ hội mùa hè. "Shichigosan", đó là một sự kiện truyền thống để ăn mừng sự phát triển của trẻ em và cầu nguyện cho tương lai hạnh phúc của họ. Và tại "tokamachi", bạn có thể thưởng thức hơn 1000 quầy hàng trên đường phố. Hơn nữa, nếu bạn đến thăm ngôi đền vào cuối tuần, bạn có thể thấy lễ phong cách đám cưới truyền thống. Có cách tiếp cận dài đền của hơn 2 km gần trường học của chúng tôi. Đi bộ trên phương pháp này, bạn có thể nhận được năng lượng để cố gắng hơn nữa từ đường thánh thiện.

Thưởng thức sự hối hả và nhộn nhịp đô thị

Đi gần đến trạm, có nhiều con đường trong đó có nhà hàng, quán rượu và như vậy. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội để có được một công việc bán thời gian. Hơn nữa, có "Arche" biulding trong đó có cửa hàng là rất nhiều bán các loại vải và hàng hóa giá rẻ và thời trang.

Thư giãn ở Saitama-shintoshin

Saitama-shintoshin được xây dựng Saitama-super đấu trường mà buổi hòa nhạc hoặc sự kiện thể thao được tổ chức trong và Cinema, thương mại phức tạp. Thị trấn được thiết kế cân bằng tốt. "Keyaki" vuông cung cấp atomospere thư giãn trong không gian đô thị.

Được chữa lành thông qua cảnh quan của đường phố vào một trường học

Vì trường của chúng tôi là một chút ra khỏi khu vực trung tâm Tokyo, có khu dân cư xung quanh trường học trừ xung quanh nhà ga. Vì vậy, hầu hết học sinh đi học bằng xe đạp. Các cảnh quan khu dân cư nếu chữa lành trái tim của bạn mà là mệt mỏi của công việc nghiên cứu hoặc bán thời gian.

Đội ngũ giáo viên trường Yono Gakuin Japanese Language School

Hầu hết các giáo viên của chúng tôi sống gần trạm Shintoshin Saitama và ga Omiya. Vì vậy, giáo viên có thể cung cấp không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn thông tin đời sống địa phương. Ví dụ, cửa hàng rau giá rẻ, cửa hàng đồ cũ, tiệm mì tốt vv Xin vui lòng thử hỏi nhiều điều, và nó cải thiện tiếng Nhật của bạn.

Nguồn: www.yono-gakuin.co.jp

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM: 0908 761 212

Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)