Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama
| Lượt xem: 695
Có thể bạn quan tâm

Học viện phấn đấu để nuôi dưỡng tinh thần của chủ nghĩa quốc tế và cởi mở cũng như cung cấp giáo dục chất lượng cao trong ngôn ngữ Nhật Bản và sự hiểu biết.

Thông điệp từ hiểu trưởng trường Yokohama International Education Academy

Trong bối cảnh quốc tế, đối với những người nhiệt tình để tụ tập để tìm hiểu, để tìm kiếm sự trao đổi tốt hơn về ý tưởng và đóng góp cho sự phát triển của nền văn hóa và ngành công nghiệp không chỉ dẫn đến làm giàu cá nhân nhưng đồng thời đại diện cho lý tưởng của tất cả mọi người tìm kiếm. Học viện được thành lập tại Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng quốc tế, nơi truy cập vào trung tâm thành phố Tokyo chỉ 20 phút. Nó tự hào Minato-Mirai 21 (Kế hoạch thành phố Cảng mới cho thế kỷ 2lst) và Pacifico Yokohama (trung tâm hội nghị quốc tế), Yokohama Bảo tàng Nghệ thuật và Landmark Tower, tất cả đều được nằm gần Học viện. vị trí của chúng tôi làm cho Viện Hàn lâm viện hoàn hảo cho giáo dục tiếng Nhật mà chắc chắn sẽ trở thành một bàn đạp hướng tới một tương lai tươi sáng. Trong môi trường tuyệt vời này, Học viện phấn đấu để nuôi dưỡng tinh thần của chủ nghĩa quốc tế và cởi mở cũng như cung cấp giáo dục chất lượng cao trong ngôn ngữ Nhật Bản và hy vọng sẽ khuyến khích sự hiểu biết lẫn nhau thông qua tiếng Nhật.

Điểm đặc biệt của trường Yokohama International Education Academy

Chính sách giáo dục

Chúng tôi tiến hành hướng dẫn chính xác của Nhật Bản với một chương trình giảng dạy mà trả lời cho từng học sinh có nhu cầu, từ khâu chuẩn bị để vượt qua các JLPT hoặc đại học kỳ thi tuyển sinh, để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho công việc tìm kiếm tại Nhật Bản. Chúng tôi đưa ra phương tiện cho sinh viên có được một sự hiểu biết đa dạng của ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản như một toàn bộ thông qua các sự kiện được tổ chức quanh năm, chẳng hạn như một cuộc thi phát biểu, và các sự kiện giao lưu văn hóa.

Địa điểm của chúng tôi

Chúng tôi được đặt gần các quận Minato Mirai-Yokohama, một trong những khu vực thương mại và du lịch hàng đầu trong khu vực thủ đô. Đi lại đến trường học của chúng tôi, nằm trên một sườn đồi lịch sử yên tĩnh, rất dễ dàng, làm cho học viện của chúng tôi một nơi lý tưởng để nghiên cứu.

 

Lớp học tiếng Nhật

Chăm sóc được đưa ra để đạt được học tập có hiệu quả thông qua vị trí lớp học có mục tiêu, trong khi kinh nghiệm, đội ngũ lành nghề của chúng tôi giáo viên cung cấp hỗ trợ hiệu quả trong việc cải thiện khả năng tiếng Nhật của học sinh.

Tiền trợ cấp

Ngoài việc cung cấp các khuyến nghị cho chính phủ tài trợ các khoản trợ cấp của Nhật Bản, các khoản trợ cấp khác dành cho sinh viên với điểm số xuất sắc và hồ sơ tham dự.

Sự tiến bộ

- Thông qua tại trường hướng dẫn, phân phối các tài liệu quảng cáo đại học, và các phương pháp tư vấn, chúng tôi chuẩn bị một môi trường mà nó rất dễ dàng cho học sinh tìm hiểu về các lựa chọn của họ cho bước tiếp theo trong giáo dục của họ. Nhấn mạnh được đặt vào viết bài luận và kỹ năng phỏng vấn.

- Chúng tôi có một hệ thống nhập học ưa thích với một số trường đại học, và cung cấp các khuyến nghị cho các trường cao đẳng và các trường dạy nghề cho sinh viên xuất sắc.

- Trong lớp học chuẩn bị cho trường đại học của chúng tôi (sàng lọc cần thiết), sinh viên có thể thực hiện nghiên cứu thiết kế đặc biệt cho tuyển sinh sau đại học. Sinh viên được đào tạo có văn bản đề xuất nghiên cứu, và dùng các kỳ thi tuyển sinh.

- Ngoài các lớp học tiếng Nhật, học sinh cũng có thể theo học các lớp liên quan EJU như Nhật Bản và thế giới. Học sinh tại hoặc cao hơn mức N2 có thể theo học các lớp tự chọn với mục tiêu vào một trường đại học hàng đầu chuyến bay.

Các lớp tự chọn đa dạng

Từ kinh doanh các lớp học tiếng Nhật với một mắt để tìm kiếm việc làm, với công việc hiện tại ở Nhật Bản hay văn hóa pop, sinh viên nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết của họ về Nhật Bản từ góc độ khác nhau, cũng như nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của họ.

Việc làm

Đối với học sinh đã qua JLPT N1 và đang muốn tìm một công việc, chúng tôi có thể cung cấp cho các công ty giới thiệu việc làm, chúng tôi đang hợp tác với. Các trường cũng cung cấp sự nghiệp thông tin công bằng cho học sinh.

Phong cách sống

- Ký túc xá nằm gần các trường học để sinh viên có thể tận hưởng thoải mái và đảm bảo học tập tại nước ngoài kinh nghiệm.

- Tất cả các sinh viên đang theo học trong bảo hiểm học sinh, vì vậy ngay cả trong trường hợp không xảy ra tai nạn, họ có thể cảm thấy một cảm giác an toàn.

Nguồn: yiea.com

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM: 0908 761 212

Đánh giá bài viết:
(0 / 0 đánh giá)